Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng đón hơn 14.000 lượt khách tham quan

  • 16:00 | Thứ Ba, 03/05/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Chiều 3/5, ông Trần Mừng, Phó Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (VQG PN-KB) cho biết, trong 4 ngày nghỉ lễ dịp 30/4 và 1/5, tổng lượng khách đến tham quan tại các điểm, tuyến du lịch thuộc đơn vị quản lý đạt hơn 14.000 lượt khách.

Du khách trải nghiệm ở tuyến du lịch sông Chày-hang Tối.
Du khách trải nghiệm ở tuyến du lịch sông Chày-hang Tối.
Trong đó, các tuyến, điểm du lịch đón và phục vụ lượng khách lớn, như: Động Phong Nha đón 10.304 lượt khách; suối Nước Moọc đón 2.958 lượt khách; sông Chày-hang Tối đón 1.154 lượt khách...
 
Ngoài ra, một số điểm, tuyến tham quan du lịch tại VQG PN-KB, như: Điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường vườn thực vật, khu du lịch sinh thái động Thiên Đường, công viên Ozo Treetop Park… cũng đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan trong những ngày nghỉ lễ.
 
Được biết, mặc dù điều kiện thời tiết trong 4 ngày nghỉ lễ không thật sự thuận lợi, nhưng lượng du khách đến các điểm, tuyến du lịch ở VQG PN-KB để tham quan khá lớn, đó là tín hiệu tích cực đối với du lịch ở PN-KB sau một thời gian dài ngưng trệ.
 
Ngọc Hải
 

tin liên quan

Đón đoàn tàu charter du lịch đến Quảng Bình

(QBĐT) - Ngày 30/4, đoàn farmtrip với hơn 360 du khách đến từ Hà Nội đã đặt chân đến Quảng Bình đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trên đoàn tàu charter mang số hiệu SE17.

 

Đổi thay Bắc Trạch

(QBĐT) - Trải qua những năm tháng cách mạng hào hùng, Bắc Trạch hôm nay đang đổi thay từng ngày với nhiều gam màu tươi sáng trong phát triển kinh tế-xã hội.
 

Tổ chức hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới trên địa bàn tỉnh

(QBĐT) - Ngày 28/4, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Phương án số 694/PA-UBND về việc Tổ chức hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới trên địa bàn tỉnh.