Thông báo tuyển lao động Việt Nam cho Liên danh MC-HDEC-CC1 thầu chính thực hiện gói thầu số 15
Thông báo tuyển lao động Việt Nam cho Liên danh MC-HDEC-CC1 thầu chính thực hiện gói thầu số 15

(QBĐT) - Ngày 19/4, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh có công văn về việc thông báo tuyển lao động Việt Nam vào vị trí công việc dự kiến tuyển lao động nước ngoài làm việc tại Liên danh MC-HDEC-CC1 thầu chính thực hiện gói thầu số 15 (EPC-QT1).

Nỗ lực cống hiến vì sự phát triển du lịch Quảng Bình

(QBĐT) - Trong nỗ lực đưa thương hiệu và hình ảnh của DL Quảng Bình vươn xa ra thế giới có sự đóng góp của thạc sĩ Lê Thái An, Phó trưởng Phòng Kế hoạch và Phát triển du lịch, Sở Du lịch.
 

"Ðỏ mắt" tìm bạn thuyền ra khơi

Miền trung đang bước vào vụ cá nam, thế nhưng nhiều chủ tàu cá trong khu vực đang lo lắng khi không tìm đủ lao động để ra khơi. 

Đẩy mạnh liên kết, tạo việc làm sau đào tạo nghề

(QBĐT) - Gắn kết cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp, thị trường lao động được xem là giải pháp đột phá, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Ẩn họa từ những hố ga
Giữa đường… chợt thấy
Ẩn họa từ những hố ga
(QBĐT) - Khu nhà ở thương mại ở tổ dân phố Diêm Trung, phường Đức Ninh Đông (TP. Đồng Hới) có rất nhiều hố ga không được đậy nắp. Các hố ga này đều khá sâu. Điều đáng nói, đây là khu vực trẻ em thường xuyên tụ tập chơi đùa, người dân đi bộ tập thể dục nên tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.     
Phân luồng giao thông trong thời gian tổ chức Lễ hội đường phố năm 2024

(QBĐT) - Để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong quá trình tổ chức Lễ hội đường phố năm 2024 và thuận tiện cho việc theo dõi của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, thành phố Đồng Hới sẽ tổ chức cấm đường và phân luồng giao thông trong thời gian tổ chức lễ hội. 

du lịch quảng bình

Du lịch Quảng Bình có gì hấp dẫn?

Không chỉ là vùng đất có bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa, Quảng Bình còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan sinh thái, danh thắng đẹp, văn hóa, ẩm thực phong phú… Với những đổi mới về chất lượng dịch vụ, cùng nhiều sản phẩm du lịch "khác biệt", Quảng Bình hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng để du khách thỏa sức khám phá và trải nghiệm trong mùa hè này.

(QBĐT) - Du lịch Quảng Bình sắp bước vào mùa cao điểm. Đặc biệt, dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian "bùng nổ" lượng khách đến với Quảng Bình. Các doanh nghiệp đang nhanh chóng tìm phương án quảng bá, hút khách trước mùa du lịch, nhất là trong thời điểm giá vé máy bay tăng cao và sụt giảm các chuyến bay nội địa.