icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Gió Lào ơi đừng thổi nữa
Gió Lào ơi đừng thổi nữa

(QBĐT) - Mùa hè năm nay, do thời tiết có sự biến đổi nên gió Lào thổi muộn. Những người già cứ nhìn nhau thắc mắc.

Cánh đồng

(QBĐT) - Tôi từng khóc rất lâu khi con tàu chạy qua những khúc quanh. Ngọn đồi và những cánh đồng tuổi thơ lùi dần, lùi dần rồi khuất hẳn giữa lá và những tầng mây hun hút.

Phía ấy, mặt trời lên

(QBĐT) - "Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân". Khó khăn sẽ vội qua đi, bình yên sẽ ở lại. Phía ấy, mặt trời sẽ lên sau những bão giông, mưa gió!

"Mỗi mùa hoa đỏ về"

(QBĐT) - Khi những cơn mưa rào mùa hạ bất chợt đến rồi đi đỏng đảnh như cô gái mới lớn và những bông phượng vỹ vươn mình thắp lửa khắp sân trường, góc phố, lòng lại nao nao nhớ về thời áo trắng, nhớ thầy xưa, bạn cũ, nhớ những mùa thi và những buổi chia ly.

du lịch quảng bình

Du lịch vào mùa cao điểm

(QBĐT) - Những hàng quán tấp nập. Bãi biển đông đúc người. Vào dịp cuối tuần, nhiều điểm, tuyến du lịch đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày... Du lịch Quảng Bình đã thực sự bước vào mùa cao điểm nhất trong năm.

(QBĐT) - Sở hữu những động cát mênh mông, ngút ngàn, bờ biển dài hơn 116km, Quảng Bình trở thành điểm đến lý tưởng của những bước chân ưa khám phá, thích đắm mình với những trải nghiệm trên cát. Không chỉ là mảnh đất "chang chang cồn cát" với nắng, với gió đầy khắc nghiệt, nơi đây đã đủ sức hút để níu chân lữ khách bởi những trò chơi thú vị, mạo hiểm và đầy đủ sắc màu… trên cát.