icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Yêu thương gửi trao
Yêu thương gửi trao

(QBĐT) - Tôi thường có nhiều xúc cảm khi nhìn những bức hình bạn bè chia sẻ kỷ niệm hoặc hình ảnh gia đình. Nhất là mỗi lần nghe thông tin ai đó bất hạnh, gia đình nào đó chới với khổ đau. Tôi luôn thắc thỏm khi nghĩ đến viễn cảnh về 2 người đàn bà vĩ đại của mình.

Em tôi...

(QBĐT) - Em nghĩ gì trong đôi mắt xa xăm
Ngoảnh mặt đi còn luyến tiếc điều gì?

Chớm đông

(QBĐT) - Không hiểu sao tôi rất thích cảm giác giao mùa, có gì vừa mơ hồ vừa rõ rệt, cứ bâng khuâng xao xuyến, nửa tiếc nuối, nửa khát khao xen lẫn bao ký ức mờ tỏ, bao vòng giao thoa quên, nhớ.

Những gốc chè của cha

(QBĐT) - Tôi không nhớ cha mình đã ghiền nước chè xanh từ bao giờ. Chỉ biết, chừng lên bốn, lên năm gì đó, những cây chè trong vườn của cha đã cao hơn người tôi.

Chị Hoa "bảo hiểm"

(QBĐT) - Tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm với công tác vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình là những gì chúng tôi được giới thiệu về chị Hà Thị Hoa (SN 1972).

TX. Ba Đồn: Triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông dịp cuối năm

(QBĐT) - Để làm tốt công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2023, TX. Ba Đồn đã chỉ đạo các lực lượng chức năng triển khai quyết liệt những giải pháp đồng bộ nhằm kịp thời phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý tận gốc hành vi vi phạm.

du lịch quảng bình

Điểm hẹn Đường 20

(QBĐT) - Đường 20-Quyết Thắng là con đường của ý chí, niềm tin, là minh chứng cho sự hy sinh vĩ đại của nhiều thế hệ thanh niên xung phong trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước.

(QBĐT) - Quán nằm đầu con ngõ nhỏ. Gọi là quán nhưng kỳ thực chỉ là một khoảng sân rợp bóng cây xanh với đôi ba bộ bàn ghế, không bảng hiệu, không nhân viên mời chào. Nhưng "hữu xạ tự nhiên hương", du khách mỗi khi đặt chân đến phường Quảng Thọ (TX. Ba Đồn) lại tìm đến đây để thưởng thức món ăn có 1 không 2: Sò huyết lên mâm. 

Nữ giáo viên làm theo lời Bác
(QBĐT) - Một trong những tấm gương tiêu biểu của ngành Giáo dục-Đào tạo huyện trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là cô giáo Dương Thị Hồng Hải (SN 1978) Hiệu trưởng Trường tiểu học Hàm Ninh.