icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Quảng Bình muôn vẻ
Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Không chỉ nổi tiếng với eo Lập Cập, dấu tích của vua Hàm Nghi, mảnh đất Hóa Sơn (Minh Hóa) còn chất chứa trong lòng những điều kỳ thú do thiên nhiên ban tặng.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Hàng năm, cứ đến khoảng trung tuần tháng 10 âm lịch cũng là lúc người trồng cam ở huyện miền núi Tuyên Hóa bước vào mùa thu hoạch.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Qua ống kính của các nghệ sĩ nhiếp ảnh, lòng hồ An Mã (Lệ Thủy) hay Tiên Lang (Quảng Trạch) như những bức tranh sơn thủy hữu tình, đẹp đến nao lòng!

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Mùa thu dịu dàng với những tia nắng đằm thắm chiếu rọi xuống muôn nơi, len lỏi qua những kẽ lá làm vạn vật lung linh.

Hiểm họa từ thú cưng thả rông nơi công cộng
Giữa đường… chợt thấy
Hiểm họa từ thú cưng thả rông nơi công cộng
(QBĐT) - Tối ngày 12/10, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Đồng Hới xuất hiện một chú chó được thả rông giữa nơi công cộng gây náo loạn, ảnh hưởng đến nhiều người dân.  

du lịch quảng bình

"Giữ lửa" Sơn Đoòng

(QBĐT) - Một lần nữa, những người yêu quý thiên nhiên trên khắp thế giới lại vỡ òa xúc cảm khi hình ảnh hang Sơn Đoòng (SĐ) của Việt Nam xuất hiện trong bộ phim của hãng truyền hình BBC, Planet Earth-một trong những phim tài liệu đỉnh cao về thiên nhiên.

(QBĐT) - Dạo một vòng quanh TP. Đồng Hới, du khách sẽ được khám phá những di tích lịch sử, ngắm nghía cảnh sắc ven sông Nhật Lệ hay được thưởng thức những món ẩm thực dân dã, đậm đà. City tour-trải nghiệm TP. Đồng Hới bằng xe đạp hay xe điện chính là lựa chọn thú vị cho du khách khi đặt chân đến thành phố bên sông này, đặc biệt là vào mùa du lịch thu-đông.