icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Đồng Hới thiếu "food tour"!
Đồng Hới thiếu "food tour"!

(QBĐT) - Ẩm thực Quảng Bình nói chung, TP. Đồng Hới nói riêng phong phú, đa dạng và mang những nét đặc sắc, tạo phong cách độc đáo trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Đây chính là một trong những "con đường" ngắn nhất để đến gần hơn với du khách gần xa, là "cầu nối" quảng bá giới thiệu con người và vùng đất "gió Lào cát trắng".

Cá trắm miền di sản

(QBĐT) - Hội thi cá trắm sông Son được tổ chức thường niên vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 trên địa bàn huyện Bố Trạch là hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu cá trắm trên sông Son, tôn vinh những người nông dân nuôi cá giỏi; đồng thời, phát huy các giá trị văn hóa, tinh thần của người dân địa phương.

Ẩm thực "Hương quê"

(QBĐT) - Nhằm phục vụ tốt hơn và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân và du khách, tạo dựng thương hiệu riêng của du lịch biển Đồng Hới, từ ngày 26/4-1/5/2023, tại Quảng trường biển Bảo Ninh diễn ra lễ hội ẩm thực "Hương quê" với 20 gian hàng phong phú, đa dạng, hấp dẫn…

Hội thi Ẩm thực du lịch Quảng Bình năm 2022

(QBĐT) - Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào đón năm mới 2023, chiều nay, 31/12, tại Đoàn Gia Resort (Phong Nha, Bố Trạch), Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Quảng Bình tổ chức Hội thi Ẩm thực du lịch Quảng Bình năm 2022 với sự đồng hành của Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam. 

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 

du lịch quảng bình

Du lịch cũng cần tỉnh táo

(QBĐT) - Cuối tháng 7/2023, Lang thang Quảng Bình-fanpage với 71 nghìn lượt thích và 82 nghìn lượt theo dõi đã đăng hình ảnh của một khách sạn ở Trung Quốc nhưng lại "gắn mác" du lịch Quảng Bình. Thông tin đưa lên ngay thời điểm Quảng Bình bước vào mùa du lịch sôi động khiến du khách nhầm lẫn, nhiều doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.