icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Tuổi trẻ Đồng Hới: Xung kích, đồng hành phát triển du lịch

(QBĐT) - Với sự sáng tạo, năng động, tuổi trẻ Đồng Hới đã có những hoạt động thiết thực, xung kích, tình nguyện tham gia phát triển du lịch vì một thành phố giàu truyền thống văn hóa, năng động, mến khách...

Quảng Bình hoàn thành đại hội Đoàn cấp huyện và cơ sở

(QBĐT) - Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 là đại hội Đoàn cấp huyện cuối cùng của tỉnh được tổ chức bảo đảm đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

TP. Đồng Hới: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2022

(QBĐT) - Sáng 16/8, Ủy ban MTTQVN TP. Đồng Hới tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn phổ biến các chủ trương mới và bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác mặt trận năm 2022.

Cần chiếu sáng tượng đài Mẹ Suốt vào ban đêm

(QBĐT) - Nếu từng có cơ hội đến với TP. Đồng Hới, hẳn ít có du khách nào không một lần dạo bước trên bờ Nhật Lệ và kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Mẹ Suốt.

Hiệu quả từ các mô hình bảo vệ an ninh Tổ quốc

(QBĐT) - Thời gian qua, Công an TP. Đồng Hới đã thường xuyên củng cố, duy trì hoạt động và nhân rộng các mô hình bảo đảm an ninh trật tự (ANTT); qua đó, phát huy tốt vai trò làm chủ, tính tích cực, sáng tạo của nhân dân trong phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, phục vụ hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

du lịch quảng bình

Hơn 2.000 VĐV tham gia giải marathon xuyên qua cánh đồng điện gió

(QBĐT) - Chiều 6/8, hơn 2.000 vận động viên khắp cả nước tham gia giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 do Công ty cổ phần xây dựng Coteccons phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức. 

(QBĐT) - Không phụ thuộc vào lịch trình, phương tiện, thời gian như các loại hình du lịch khác, du lịch bằng xe tự lái (caravan) mang đến cho du khách những khám phá mới lạ, hấp dẫn. "Bình thường mới" sau dịch Covid-19, ngày càng nhiều du khách lựa chọn caravan như hình thức du lịch khác lạ để an toàn hơn, nhiều trải nghiệm hơn và làm chủ được hành trình.