icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Ra quân Tháng Thanh niên, Tháng Ba biên giới năm 2024
Ra quân Tháng Thanh niên, Tháng Ba biên giới năm 2024

(QBĐT) - Ngày 25/2, tại Trường THCS và THPT Bắc Sơn, xã Thanh Hóa (Tuyên Hóa), Tỉnh đoàn-Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên, Tháng Ba biên giới và hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024. 

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

(QBĐT) - Sáng 17/4, trong khuôn khổ chuyến kiểm tra, làm việc với Hội Nông dân (HND) tỉnh, đoàn công tác Trung ương HND Việt Nam do Phó Chủ tịch Bùi Thị Thơm dẫn đầu đã đến thăm một số mô hình sản xuất kinh doanh giỏi của hội viên nông dân (HVND) tại thị trấn Nông trường Việt Trung (Bố Trạch).

Liên đoàn Lao động TP. Đồng Hới: Hướng về cơ sở bằng những hành động thiết thực

(QBĐT) - Liên đoàn Lao động TP. Đồng Hới đã phát huy hiệu quả vai trò, chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Triển khai 248 công trình trong Tháng Thanh niên năm 2023

(QBĐT) - Chiều 14/4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết Tháng Thanh niên năm 2023.

TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
Giữa đường… chợt thấy
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
(QBĐT) - Những ngày giáp Tết, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đồng Hới trở nên rực rỡ, vui tươi. Bên cạnh những địa điểm được trang trí linh vật, hoa tươi để người dân và du khách đến thưởng thức, check-in như mọi năm, thì năm nay, lần đầu tiên nhiều tuyến đường đã được trang trí đèn lồng, cờ, hoa rất đẹp mắt, ấn tượng.

du lịch quảng bình

Đi tìm dấu ấn Trường Sơn huyền thoại

(QBĐT) - Một tour du lịch hơn cả một trải nghiệm khi ở đó, những cựu chiến binh (CCB) đã từng đi qua khói lửa chiến tranh như được tìm về với ký ức, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng đội đã khuất. Tour du lịch này còn được kỳ vọng sẽ góp phần "đánh thức" một vùng biên cương vốn heo hút, khó nghèo.

(QBĐT) - Dù mới "trình làng" chưa lâu, nhưng "tân binh" Lèn Chùa Ecostay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa. Những ngày cao điểm lượng khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ của khu du lịch này lên đến hơn 5.000 lượt người.