Từ hôm nay (1-3), giá vé máy bay nội địa tăng như thế nào?
Từ hôm nay (1-3), giá vé máy bay nội địa tăng như thế nào?

Từ hôm nay (1-3), giá vé máy bay nội địa sẽ thay đổi theo Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ GTVT ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa.

Tiếp nhận, giải quyết hàng chục nghìn hồ sơ đất đai

(QBĐT) - Lĩnh vực đất đai đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các địa phương cấp huyện quan tâm, tập trung chỉ đạo thực hiện trong thời gian qua. 

Thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh và xuất, nhập khẩu

(QBĐT) - Đó là chủ đề hội nghị trực tuyến Khối Công thương địa phương nhằm nắm bắt khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước và sản xuất, kinh doanh (SXKD), xuất, nhập khẩu (XNK) năm 2023; đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn cho SXKD, phát triển bền vững ngành Công thương do Bộ Công thương tổ chức sáng nay, 18/4. 

Quảng bá du lịch "Miền di sản diệu kỳ" tại VITM Hà Nội 2023

(QBĐT) - Từ ngày 13-16/4, tại TP. Hà Nội đã diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam với chủ đề "Du lịch văn hóa".

TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
Giữa đường… chợt thấy
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
(QBĐT) - Những ngày giáp Tết, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đồng Hới trở nên rực rỡ, vui tươi. Bên cạnh những địa điểm được trang trí linh vật, hoa tươi để người dân và du khách đến thưởng thức, check-in như mọi năm, thì năm nay, lần đầu tiên nhiều tuyến đường đã được trang trí đèn lồng, cờ, hoa rất đẹp mắt, ấn tượng.
Chủ động ứng phó với không khí lạnh tăng cường, gió mạnh và sóng lớn trên biển

(QBĐT) - Ngày 1/3, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn kiêm Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh ban hành Công văn số 10/VPTT về việc chủ động ứng phó với không khí lạnh tăng cường, gió mạnh và sóng lớn trên biển.

TP. Đồng Hới: Tổ chức "Ngày hội Biên phòng toàn dân" năm 2024

(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam (3/3/1959-3/3/2024) và 35 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2024), chiều 1/3, tại Trung tâm Văn hóa xã Bảo Ninh, Ủy ban MTTQVN TP. Đồng Hới tổ chức "Ngày hội Biên phòng toàn dân" năm 2024. 

du lịch quảng bình

Đi tìm dấu ấn Trường Sơn huyền thoại

(QBĐT) - Một tour du lịch hơn cả một trải nghiệm khi ở đó, những cựu chiến binh (CCB) đã từng đi qua khói lửa chiến tranh như được tìm về với ký ức, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng đội đã khuất. Tour du lịch này còn được kỳ vọng sẽ góp phần "đánh thức" một vùng biên cương vốn heo hút, khó nghèo.

(QBĐT) - Dù mới "trình làng" chưa lâu, nhưng "tân binh" Lèn Chùa Ecostay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa. Những ngày cao điểm lượng khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ của khu du lịch này lên đến hơn 5.000 lượt người.