• Bảo Ninh Sunrise-ngắm ánh bình minh bên biển Nhật Lệ Bảo Ninh Sunrise-ngắm ánh bình minh bên biển Nhật Lệ
  10:55, Thứ Bảy, 16/06/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise là một sự giao thoa hoàn hảo giữa cửa sông Nhật Lệ và bờ biển Đông bán đảo Bảo Ninh. Nơi đây đón nhận trọn vẹn tinh tuý đất trời, tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất trên vùng đất thiên đường Quảng Bình đẹp như mơ.

  ,
 • Hoạt động thương mại qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo đạt gần 528 triệu USD

  (QBĐT) - Theo báo cáo của Ban quản lý Khu kinh tế, trong 5 tháng đầu năm 2018, hoạt động thương mại qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo diễn ra sôi động. Lượng hàng hóa xuất, nhập khẩu tăng khá so với cùng kỳ năm 2017.

  ,
 • Nghị định về phân phối: 'Không cản trở kinh doanh của doanh nghiệp'

  Dự thảo Nghị định về phát triển và quản lý ngành phân phối của Bộ Công Thương đưa ra lấy ý kiến mới đây đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân, chuyên gia và doanh nghiệp.

  ,
 • Khi nông sản gắn với du lịch

  (QBĐT) - Thời gian gần đây, đến với Quảng Bình, ngoài việc được vui chơi, thưởng ngoạn và nghỉ dưỡng, nhiều du khách đã rất thích thú với những món quà tặng nông sản thơm ngon, đặc trưng của vùng đất nắng gió này.

  ,
 • Khẳng định thương hiệu du lịch cộng đồng

  (QBĐT) - Từ một làng quê thuần nông nổi tiếng về lịch sử hào hùng trong chiến tranh, nay Cự Nẫm (Bố Trạch) đã trở thành "làng du lịch" với những mô hình homestay, farmstay… thu hút rất đông khách quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá, trải nghiệm...

  ,
 • Thấy gì từ du lịch Hội An?

  (QBĐT) - Tháng 5 vừa qua, tại TP. Hội An (Quảng Nam) đã diễn ra hội nghị kết nối sản phẩm du lịch Quảng Bình và Hội An. Cuộc gặp gỡ không chỉ mở ra cánh cửa hợp tác, mà với ngành du lịch còn khá mới mẻ như Quảng Bình, đây còn là cơ hội học hỏi nhiều điều từ ngành du lịch dày dặn kinh nghiệm như Hội An.

  ,
 • Nông dân-siêu thị: Cần những cái "bắt tay" bền chặt

  (QBĐT) - Siêu thị không chỉ đơn thuần là kênh bán hàng mà còn là nơi để các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh quảng bá sản phẩm của mình.

  ,
 • "Du lịch Quảng Bình như viên kim cương cần được gìn giữ"

  (QBĐT) - "Chúng tôi đã kết nối, đưa khách du lịch đến với Quảng Bình nghĩa là đặt trọn vẹn niềm tin vào du lịch Quảng Bình".

  ,
 • Tập huấn kỹ năng phát triển thị trường cho doanh nghiệp ngành nông sản

  (QBĐT) - Ngày 28-5, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại (Sở Công thương) tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phát triển thị trường cho doanh nghiệp ngành nông sản trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

  ,
 • PC Quảng Bình: Giữ vững uy tín với khách hàng

  (QBĐT) - Ông Thái Hồng Quân,Giám đốc PC Quảng Bình cho biết, với phương châm "Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của ngành điện", những năm qua, PC Quảng Bình luôn nỗ lực thực hiện hiệu quả việc xây dựng, nâng tầm thương hiệu ngành điện trong cộng đồng.

  ,
.
.
.
.
.
.