icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Nâng cao chất lượng hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh
Nâng cao chất lượng hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

(QBĐT) - Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp hội phụ nữ trên địa bàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học: "Nghiên cứu, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội LHPN Quảng Bình trong tình hình mới".

Tạo sức bật cho nông nghiệp phát triển

(QBĐT) - Những năm gần đây, sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện miền núi Minh Hóa có những bước chuyển biến tích cực với sự xuất hiện của nhiều mô hình ứng dụng công nghệ vào sản xuất. 

Vaccine mới phòng bệnh sốt rét đạt hiệu quả thử nghiệm cao

Các nhà nghiên cứu cho biết một mũi tăng cường vaccine R21/Matrix-M ngừa sốt rét do Đại học Oxford của Anh phát triển giúp duy trì khả năng bảo vệ cao phòng căn bệnh này.

Trung Quốc cấp phép vaccine ngừa COVID-19 dạng xịt nội địa đầu tiên

Công ty CanSino Biologics cho biết vaccine dạng xịt vào mũi-họng, có thể được bảo quản và sử dụng dễ dàng hơn các loại phải dùng kim tiêm và có thể tạo phản ứng kháng thể mạnh mẽ.

Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
Giữa đường… chợt thấy
Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
(QBĐT) - Từ thông tin Báo Quảng Bình phản ánh tình trạng một số người dân và du khách chưa tuân thủ nghiêm túc quy định tại bãi biển Nhật Lệ, UBND phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) đã phối hợp với các đơn vị liên quan chấn chỉnh các hoạt động tại bãi tắm Nhật Lệ. 

du lịch quảng bình

Chương trình famtrip kết nối du lịch Việt Nam-Lào-Thái Lan

(QBĐT) - Từ ngày 14-17/9, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị-Thừa Thiên Huế gồm đại diện 35 công ty lữ hành đã tổ chức chuyến khảo sát điểm đến (famtrip) tại Lào, Thái Lan. 

(QBĐT) - Chiều 6/8, hơn 2.000 vận động viên khắp cả nước tham gia giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 do Công ty cổ phần xây dựng Coteccons phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức.