icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
"Vì tôi là đảng viên" - Bài 4: Lặng lẽ dâng đời đóa hoa thơm
"Vì tôi là đảng viên" - Bài 4: Lặng lẽ dâng đời đóa hoa thơm

(QBĐT) - Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp bà Bùi Thị Tuyết, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Tú Loan 1 (xã Quảng Hưng, Quảng Trạch) là sự nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo trong công tác hội và tấm lòng đôn hậu, luôn quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Tròn 37 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, bà Tuyết vẫn miệt mài phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xây dựng các tổ chức đoàn thể ở cơ sở.

"Vì tôi là đảng viên" - Bài 3: Khi đảng viên là "đầu tàu" doanh nghiệp

(QBĐT) - Đó là ông Trần Văn Diến, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Diến Hồng (thị trấn Quy Đạt, Minh Hóa). 

Hai giảng viên Trường Chính trị Quảng Bình đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc

(QBĐT) - Ngày 22/9, Hiệu trưởng Trường Chính trị Quảng Bình Nguyễn Thị Minh cho biết, trường có hai giảng viên vừa tham gia hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương lần thứ VIII-năm 2023 đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc.
 

"Vì tôi là đảng viên!" - Bài 2: Đảng viên "3 trong 1"

(QBĐT) - Như nhiều thế hệ người dân nơi đây, anh Nguyễn Xuân Thuần (SN 1979) ở phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) là một ngư dân "chính hiệu", nhưng là đảng viên, cựu chiến binh, ngoài công việc mưu sinh hàng ngày, anh Thuần được chính quyền địa phương và bà con tín nhiệm nên gánh vác thêm nhiều nhiệm vụ. 

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 

du lịch quảng bình

Du lịch cũng cần tỉnh táo

(QBĐT) - Cuối tháng 7/2023, Lang thang Quảng Bình-fanpage với 71 nghìn lượt thích và 82 nghìn lượt theo dõi đã đăng hình ảnh của một khách sạn ở Trung Quốc nhưng lại "gắn mác" du lịch Quảng Bình. Thông tin đưa lên ngay thời điểm Quảng Bình bước vào mùa du lịch sôi động khiến du khách nhầm lẫn, nhiều doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.