icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Những phát biểu tâm huyết, sâu sắc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có những phát biểu, ý kiến tâm huyết, sâu sắc nhằm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và quyết liệt đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Người cộng sản chân chính

Tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, với chế độ.

Lệ Thủy: Hội thi chủ nhiệm ủy ban kiểm tra-trưởng khối dân vận giỏi cấp xã

(QBĐT) - Ngày 19/7, Huyện ủy Lệ Thủy tổ chức chung kết hội thi chủ nhiệm ủy ban kiểm tra-trưởng khối dân vận giỏi cấp xã năm 2024. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBKT, ban Dân vận Tỉnh ủy.

 

du lịch quảng bình

Du lịch Lệ Thủy đang chuyển mình

(QBĐT) - Lệ Thủy là vùng đất "địa linh, nhân kiệt" với nhiều di tích lịch sử; đồng thời là địa phương có nền văn hóa truyền thống lâu đời với những làn điệu hò khoan, lễ hội. Với việc phát triển mới, nâng cấp nhiều sản phẩm, loại hình du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Lệ Thủy đang thực sự chuyển mình, là điểm đến hấp dẫn của du khách, địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư…

(QBĐT) - Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp. 

Đề xuất sửa quy định về tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.