icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Sát cánh cùng những người "vác tù và hàng tổng"

(QBĐT) - "Ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng" là cách ví von nghe đã thành quen đối với các bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận… 

TP. Đồng Hới: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu

(QBĐT) - Chiều 17/5, Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Hới tổ chức hội nghị ký cam kết thực hiện quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. 

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác nội chính năm 2022

(QBĐT) - Sáng 17/5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác nội chính, năm 2022. 

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(QBĐT) - Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

(QBĐT) - Sở Du lịch cho biết, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 dự ước đạt trên 115.000 lượt, tăng 4,6% so với dịp nghỉ lễ năm 2021. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển, trải nghiệm dịch vụ của du khách.