icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Bài 3: Kiên trì mục tiêu, linh hoạt giải pháp

(QBĐT) - Trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, bên cạnh những kết quả và tồn tại, hạn chế, có nhiều địa phương đã chủ động, linh hoạt, bám sát thực tiễn, tiếp tục đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm giải quyết các vấn đề nổi cộm, cấp bách xảy ra trên địa bàn.

Kỷ luật Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và một số, tập thể cá nhân

Trong các ngày 23 và 26/9, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 20. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.
 

Bài 2: "Loay hoay" với mục tiêu đột phá

(QBĐT) - Mặc dù hầu hết các địa phương đã nhận diện được tiềm năng, lợi thế, nhưng việc tìm ra giải pháp khả thi để phát huy lợi thế, tạo động lực cho phát triển thì không phải địa phương nào cũng thực hiện được

Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
Giữa đường… chợt thấy
Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
(QBĐT) - Từ thông tin Báo Quảng Bình phản ánh tình trạng một số người dân và du khách chưa tuân thủ nghiêm túc quy định tại bãi biển Nhật Lệ, UBND phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) đã phối hợp với các đơn vị liên quan chấn chỉnh các hoạt động tại bãi tắm Nhật Lệ. 

du lịch quảng bình

Chương trình famtrip kết nối du lịch Việt Nam-Lào-Thái Lan

(QBĐT) - Từ ngày 14-17/9, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị-Thừa Thiên Huế gồm đại diện 35 công ty lữ hành đã tổ chức chuyến khảo sát điểm đến (famtrip) tại Lào, Thái Lan. 

(QBĐT) - Chiều 6/8, hơn 2.000 vận động viên khắp cả nước tham gia giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 do Công ty cổ phần xây dựng Coteccons phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức.