Thông tin - Quảng cáo - Tuyển dụng
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Thông tin - Quảng cáo - Tuyển dụng

DSS Group tham gia Ngày hội việc làm cho thanh niên 2024 tại Quảng Bình

Sáng ngày 19/5, DSS Group đã có mặt tại Ngày hội việc làm cho thanh niên trong khuôn khổ dự án "Tăng cường kỹ năng và cơ hội việc làm cho thanh niên góp phần nâng cao năng lực hội nhập quốc tế an toàn giai đoạn 2023-2025" do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức với gian hàng tư vấn đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh, sinh viên tham gia.

Sữa non Colos Iggold - Bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe từ bên trong

Trong vài năm trở lại đây, thị trường thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe đang vô cùng nhộn nhịp. Kéo theo đó, có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng được tung ra thị trường, nhưng điều này đã vô hình trở thành rào cản cho khách hàng khi không biết đâu mới thực sự là sản phẩm chất lượng với số tiền bỏ ra.  Trong số đó, sữa non Colos Iggold đã gây được tiếng vang lớn và trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho hành trình chăm sóc sức khỏe của người Việt.

Tại sao nên chọn Táo Việt Store để thu mua macbook cũ tại TP.HCM?

Macbook là một sản phẩm công nghệ có giá trị cao. Vì vậy khi quyết định thu mua sản phẩm bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín, thu mua giá cao để nhận được giá trị tốt nhất. Tại Táo Việt Store, dịch vụ thu mua sản phẩm công nghệ được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và giá cả. Vậy địa chỉ này có gì nổi bật cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.

du lịch quảng bình

Chuyện quản lý: Gìn giữ thương hiệu du lịch Quảng Bình

(QBĐT) - Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, văn hóa kinh doanh du lịch cần được nâng tầm và có cách nhìn nhận chính đáng. Cơ quan chức năng cũng cần có các giải pháp phù hợp để giữ gìn thương hiệu du lịch Quảng Bình, tránh "được nổi tiếng" theo cách không hề mong muốn.  

(QBĐT) - Nắng nóng gay gắt trong suốt 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhưng vẫn không ngăn được bước chân của du khách từ khắp nơi tìm đến với Quảng Bình. Lượng khách bùng nổ. Các cơ sở lưu trú "cháy phòng". Hàng quán phục vụ hết công suất. Du lịch Quảng Bình dịp nghỉ lễ này thực sự đã trở thành điểm đến đặc biệt "hút khách".