Tuyển dụng, Quảng cáo, Rao vặt
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Tuyển dụng, Quảng cáo, Rao vặt

New88 Media - Giải pháp tối ưu cho chiến lược truyền thông và giải trí

Hiện nay, truyền thông đã trở thành một lĩnh vực quan trọng và đối tượng quan tâm của rất nhiều tổ chức và cá nhân. New88 Media đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ truyền thông đáng tin cậy, hiệu quả và chuyên nghiệp, và tận dụng tối đa nguồn lực với chi phí hợp lý nhất. Điểm qua những lợi thế về dịch vụ mà New88 Media đang sở hữu.

Cát Vạn Lợi - Hành trình thay đổi tư duy, để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu

Thành lập từ một doanh nghiệp thương mại, ban giám đốc công ty đã xác định phải làm điều gì đó mang lại giá trị cho xã hội hơn là chỉ đơn thuần mua - bán và thu lợi nhuận. 

Gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM bao rẻ, hỗ trợ thủ tục giấy tờ

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM  không giới hạn số lượng, hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ từ A đến Z. Đặc biệt, Quý Nam miễn phí hút chân không và đóng gói cho tất cả đơn hàng. 

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 

du lịch quảng bình

Du lịch cũng cần tỉnh táo

(QBĐT) - Cuối tháng 7/2023, Lang thang Quảng Bình-fanpage với 71 nghìn lượt thích và 82 nghìn lượt theo dõi đã đăng hình ảnh của một khách sạn ở Trung Quốc nhưng lại "gắn mác" du lịch Quảng Bình. Thông tin đưa lên ngay thời điểm Quảng Bình bước vào mùa du lịch sôi động khiến du khách nhầm lẫn, nhiều doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.