Quảng Ninh: Hoàn thành các khu tái định cư dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam
Quảng Ninh: Hoàn thành các khu tái định cư dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam

(QBĐT) - Thông tin từ UBND huyện Quảng Ninh cho biết, sau khi hoàn thành bàn giao 100% mặt bằng, huyện Quảng Ninh đã đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành các khu tái định cư trong dự án xây dựng đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025.

Nỗ lực cấp điện ổn định mùa nắng nóng

(QBĐT) - Nhằm bảo đảm cấp điện mùa nắng nóng an toàn, ổn định, độ tin cậy cao, Điện lực Đồng Hới đang tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng, nâng cấp, cải tạo hệ thống lưới điện, chú trọng quản lý kỹ thuật vận hành, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội...

Giải phóng mặt bằng đường bộ cao tốc Bắc-Nam: Cơ bản hoàn thành

(QBĐT) - Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chậm nhất đến ngày 30/6/2024, các địa phương phải hoàn thành bàn giao 100% mặt bằng của dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam. Tuy nhiên, đến mốc thời gian này, Quảng Bình vẫn còn hơn 1,5km mặt bằng chưa bàn giao được cho chủ đầu tư.

Nâng cao nhận thức về sản xuất và tiêu dùng bền vững

(QBĐT) - Trong hai ngày 27 và 28/6, tại TP. Đồng Hới và TX. Ba Đồn, Sở Công thương tổ chức các hội nghị tập huấn phổ biến, nâng cao nhận thức về sản xuất và tiêu dùng bền vững năm 2024.

du lịch quảng bình

Du lịch Lệ Thủy đang chuyển mình

(QBĐT) - Lệ Thủy là vùng đất "địa linh, nhân kiệt" với nhiều di tích lịch sử; đồng thời là địa phương có nền văn hóa truyền thống lâu đời với những làn điệu hò khoan, lễ hội. Với việc phát triển mới, nâng cấp nhiều sản phẩm, loại hình du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Lệ Thủy đang thực sự chuyển mình, là điểm đến hấp dẫn của du khách, địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư…

(QBĐT) - Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp.