icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Đoàn công tác số 22 kết thúc tốt đẹp chuyến thăm huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

(QBĐT) - Trong các ngày từ 18 đến 26/5, đoàn công tác số 22 do Chuẩn Đô đốc Nguyễn Viết Khánh, Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

(QBĐT) - Ngày 25/5, tại xã Quảng Tiến (Quảng Trạch), Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Cụm hoạt động số 3-Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Cho ý kiến đối với dự thảo nghị định quy định về giá đất

(QBĐT) - Chiều ngày 24/5, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc lấy ý kiến đối với các nội dung của dự thảo nghị định quy định về giá đất. Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị tại điểm cầu Trung ương.

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.
Thúc đẩy quyền tiếp cận pháp luật về lao động việc làm của phụ nữ

(QBĐT) - Chiều 27/5, Trung tâm Phát triển cộng đồng tỉnh tổ chức hội thảo khởi động dự án "Thúc đẩy quyền tiếp cận pháp luật về lao động việc làm của phụ nữ khi tham gia thị trường lao động ở trong và ngoài nước tại tỉnh Quảng Bình". 

du lịch quảng bình

Chuyện quản lý: Gìn giữ thương hiệu du lịch Quảng Bình

(QBĐT) - Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, văn hóa kinh doanh du lịch cần được nâng tầm và có cách nhìn nhận chính đáng. Cơ quan chức năng cũng cần có các giải pháp phù hợp để giữ gìn thương hiệu du lịch Quảng Bình, tránh "được nổi tiếng" theo cách không hề mong muốn.  

(QBĐT) - Nắng nóng gay gắt trong suốt 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhưng vẫn không ngăn được bước chân của du khách từ khắp nơi tìm đến với Quảng Bình. Lượng khách bùng nổ. Các cơ sở lưu trú "cháy phòng". Hàng quán phục vụ hết công suất. Du lịch Quảng Bình dịp nghỉ lễ này thực sự đã trở thành điểm đến đặc biệt "hút khách".