icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Tăng cường quảng bá du lịch, tạo đột phá trong mùa thấp điểm

(QBĐT) - Sáng nay, 22/9, UBND tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp báo định kỳ tháng 9 cung cấp thông tin về tình hình kinh tế-xã hội, kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và công tác phòng chống các loại dịch bệnh cho các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn.

Hội thảo khoa học "Quá trình hình thành địa dư lịch sử và tiến trình phát triển kinh tế-xã hội huyện Tuyên Hóa"

(QBĐT) - Sáng 22/9, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội thảo khoa học "Quá trình hình thành địa dư lịch sử và tiến trình phát triển kinh tế-xã hội huyện Tuyên Hóa".

Khánh thành trụ sở Văn phòng đại diện Báo Lao động khu vực Bắc Trung bộ cơ sở 2

(QBĐT) - Sáng nay, 22/9, Báo Lao động tổ chức lễ khánh thành trụ sở Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung bộ cơ sở 2 tại Quảng Bình.

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 
Nguồn lực nào để ưu tiên xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc?

Bộ Quốc phòng nhận được ý kiến của cử tri với nội dung kiến nghị tiếp tục ưu tiên hỗ trợ nguồn lực cho các địa phương để đầu tư xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

du lịch quảng bình

Lượng khách đến Quảng Bình vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2023

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.

(QBĐT) - Chiều 4/9, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, dịp nghỉ lễ 2/9 diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ 1-4/9/2023), điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với công tác quảng bá, xúc tiến du lịch thực hiện sâu rộng, liên tục, các điểm đến được đa dạng hơn nên đã thu hút được lượng lớn khách du lịch đến với Quảng Bình.