Chủ động nhận diện, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy

Phòng, chống tội phạm ma túy là cuộc chiến đầy khó khăn, gian khổ, được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả đổ máu.

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm cá độ bóng đá mùa Euro 2024

(QBĐT) - Tội phạm đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá hoạt động có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng là nguyên nhân nảy sinh nhiều loại tội phạm, vi phạm pháp luật khác. Lực lượng Công an tỉnh đã và đang quyết liệt đấu tranh với loại tội phạm này, nhằm làm trong sạch địa bàn.

Siết chặt an ninh trật tự phục vụ khai thác cát xây dựng đường bộ cao tốc Bắc-Nam

(QBĐT) - Đồng chí đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh vừa đến kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) phục vụ khai thác cát xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc-Nam, tại xã Hưng Trạch (Bố Trạch).

Con kênh "đen"...
Giữa đường… chợt thấy
Con kênh "đen"...
(QBĐT) - Ngay giữa lòng TX. Ba Đồn có một con kênh nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối. Đó là kênh cầu Phoóc (còn gọi là kênh Xuân-Hưng) ở phường Ba Đồn.

du lịch quảng bình

Du lịch Lệ Thủy đang chuyển mình

(QBĐT) - Lệ Thủy là vùng đất "địa linh, nhân kiệt" với nhiều di tích lịch sử; đồng thời là địa phương có nền văn hóa truyền thống lâu đời với những làn điệu hò khoan, lễ hội. Với việc phát triển mới, nâng cấp nhiều sản phẩm, loại hình du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Lệ Thủy đang thực sự chuyển mình, là điểm đến hấp dẫn của du khách, địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư…

(QBĐT) - Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp.