Tòa soạn - Bạn đọc
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Quảng Ninh: Khai thác đá gây ô nhiễm môi trường?
Quảng Ninh: Khai thác đá gây ô nhiễm môi trường?

(QBĐT) - Việc tổ chức nổ mìn, xay đá, vận chuyển đá cả ngày lẫn đêm đã được người dân nhiều lần phản ánh và chính quyền sở tại đã vào cuộc, nhưng tình trạng này vẫn không được cải thiện-đó là phản ánh của người dân ở thôn Rào Trù, xã Trường Xuân (Quảng Ninh) với Báo Quảng Bình.

Tòa soạn - Bạn đọc

Nỗi đau từ một lá đơn kêu cứu-Bài 2: Ai tiếp tay khiến cụ Phan Văn Các mất đất, mất nhà?

(QBĐT) - Càng tìm hiểu sâu hơn đằng sau lá đơn kêu cứu của cụ Phan Văn Các, chúng tôi càng thấy sự tắc trách trong việc quản lý đất đai ở xã Sơn Lộc giai đoạn 2006-2017.

Nỗi đau từ một lá đơn kêu cứu-Bài 1: Mất đất, mất nhà vì tin con

(QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn kêu cứu của cụ Phan Văn Các (SN 1937) trú tại thôn Đồng Sơn, xã Sơn Lộc (Bố Trạch) về tranh chấp đất đai giữa cụ với con cháu mình. Trong quá trình xác minh, phóng viên nhận thấy đằng sau lá đơn là góc khuất về thân phận một con người hết lòng vì con, vì cháu. 

Hộp thư Tòa soạn

(QBĐT) - Trong tháng 6/2024, Tòa soạn Báo Quảng Bình đã nhận được tin, bài, ảnh qua bưu điện và hộp thư điện tử của các cộng tác viên sau:

du lịch quảng bình

Du lịch Lệ Thủy đang chuyển mình

(QBĐT) - Lệ Thủy là vùng đất "địa linh, nhân kiệt" với nhiều di tích lịch sử; đồng thời là địa phương có nền văn hóa truyền thống lâu đời với những làn điệu hò khoan, lễ hội. Với việc phát triển mới, nâng cấp nhiều sản phẩm, loại hình du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Lệ Thủy đang thực sự chuyển mình, là điểm đến hấp dẫn của du khách, địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư…

(QBĐT) - Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp.