Tòa soạn - Bạn đọc
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Nhà xe Hoàng Sơn 73 hoàn tiền vé, người có người không?
Nhà xe Hoàng Sơn 73 hoàn tiền vé, người có người không?

(QBĐT) - Một số hành khách đã được hoàn tiền vé khi bị nhà xe cho "leo cây" vào những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thế nhưng một số người đặt cọc vé bị từ chối hoàn vé vì đủ lý do, thậm chí có trường hợp bị nhà xe "bắt bí" do cung cấp thông tin cho báo chí...

Tòa soạn - Bạn đọc

Nhà xe "bỏ" khách đón Tết giữa đường?

(QBĐT) - Hàng chục hành khách người Quảng Bình đặt vé trước và đã cọc tiền nhưng bị nhà xe cho "leo cây" trên đường về quê đón Tết. Nhiều người có nguy cơ mất Tết đoàn viên cùng gia đình và thể hiện bức xúc trên các trang mạng xã hội. Hành động "đem con bỏ chợ" khiến cộng đồng mạng phẫn nộ bởi sự thiếu trách nhiệm cũng như có dấu hiệu "chiếm đoạt tài sản" của nhà xe.

Hộp thư toà soạn

(QBĐT) - Trong tháng 12/2022, Tòa soạn Báo Quảng Bình đã nhận được tin, bài, ảnh qua bưu điện và hộp thư điện tử của các cộng tác viên sau:

"Lùm xùm tại Trường tiểu học Quảng Thạch": Yêu cầu xử lý kỷ luật lãnh đạo trường

(QBĐT) - Liên quan đến việc rà soát các nội dung đơn tố cáo về những "lùm xùm" tại Trường tiểu học Quảng Thạch (Quảng Trạch), sau khi có kết luận, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch đã có chỉ đạo giao cho các đơn vị chức năng xử lý và tham mưu xử lý đối với các tập thể, cá nhân có sai phạm.

Trồng cây tại Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn-Bến phà Long Đại

(QBĐT) - Chiều 3/2, tại Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn-Bến phà Long Đại (thôn Long Đại, xã Hiền Ninh, Quảng Ninh), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Quảng Ninh tổ chức chương trình "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023.

Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh dâng hương Đền tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng

(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 3/2/2023), chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu 6 Điều dạy CAND (11/03/1948 - 11/03/2023) và Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (1/3/1923 - 1/3/2023), sáng 3/2, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch). 

du lịch quảng bình

Phong Nha dẫn đầu danh sách 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam 2023

Phong Nha, Đồng Hới là 2 địa danh của tỉnh Quảng Bình nằm trong Top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam 2023 (lần lượt ở vị trí 1 và 8). Danh sách này do du khách trên toàn thế giới bình chọn trên nền tảng Booking.com.

(QBĐT) - Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 đã xác định du lịch biển đảo là một trong 4 dòng sản phẩm chủ đạo, có lợi thế của du lịch Việt Nam. Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch biển đảo, thế nhưng, không riêng Quảng Bình, du lịch biển của các tỉnh, thành miền Trung vẫn đang loay hoay tìm hướng đi phù hợp để khai thác tốt tiềm năng, lợi thế vốn có, đợi ngày vươn ra "biển lớn".