Tòa soạn - Bạn đọc
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Tòa soạn - Bạn đọc

Thôn hủy hoại tài sản của dân?

(QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn khiếu nại của ông, bà Dương Trọng Hạnh (SN 1950), Võ Thị Gái (SN 1956) trú tại thôn Hòa Tân, xã Cam Thủy (Lệ Thủy) phản ánh, tài sản của gia đình ông, bà đã bị hủy hoại trong quá trình san lấp mặt bằng làm chợ xép...

Huyện yêu cầu giải quyết thấu lý, đạt tình cho người dân

(QBĐT) - Ngày 9/5, UBND huyện Bố Trạch cho biết, lãnh đạo huyện đã có buổi làm việc, chỉ đạo quyết liệt các phòng ban liên quan và UBND xã Phúc Trạch giải quyết dứt điểm việc đền bù, giải phóng mặt bằng (GPMB) cho người dân.
 

Cần tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc tham gia phát triển du lịch

(QBĐT) - Liên quan đến phản ánh của báo chí và dư luận về việc có 2 khu vực vui chơi giải trí được tổ chức theo hình thức du lịch cộng đồng trong khu vực rừng phòng hộ ở xã biên giới Trường Sơn (Quảng Ninh) nhưng chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động, phóng viên Báo Quảng Bình đã vào cuộc tìm hiểu.

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(QBĐT) - Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

(QBĐT) - Sở Du lịch cho biết, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 dự ước đạt trên 115.000 lượt, tăng 4,6% so với dịp nghỉ lễ năm 2021. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển, trải nghiệm dịch vụ của du khách.