icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Mỹ công bố báo cáo điều tra cựu Tổng thống Donald Trump can thiệp bầu cử
Mỹ công bố báo cáo điều tra cựu Tổng thống Donald Trump can thiệp bầu cử

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 13/2, một thẩm phán bang Georgia đã ra lệnh công bố một số phần hạn chế bản báo cáo điều tra cựu Tổng thống Donald Trump can thiệp bầu cử vào năm 2020 khi tìm cách đảo ngược thất bại của ông ở bang này.

Đình công ở Anh, Pháp gây gián đoạn hoạt động đi lại dịp Giáng sinh

Ngày 23/12, các nhân viên hải quan sân bay ở Anh đã tiến hành đình công nhằm đòi tăng lương, gây ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của hành khách.

New York và Singapore dẫn đầu danh sách thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Chi phí sinh hoạt đều tăng cao ở các thành phố lớn nhất thế giới, trong bối cảnh xung đột tại Ukraine tiếp diễn và các biện pháp chống dịch COVID-19 được gia hạn.

Mỹ tái khẳng định quan điểm về quan hệ kinh tế với Trung Quốc

Mỹ sẽ tiếp tục kêu gọi Trung Quốc giải quyết các hoạt động kinh tế gây bất lợi cho các công ty Mỹ, nhưng không tìm cách cắt đứt quan hệ kinh tế với nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

du lịch quảng bình

Tuyên Hóa: Phát hiện hệ thống hang động mới

(QBĐT) - Ông Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa) cho biết: Đoàn thám hiểm của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh vừa tiến hành khảo sát vùng núi đá vôi trên địa bàn xã và phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, hứa hẹn nhiều tiềm năng ở địa phương.

Sáng mờ sương. Làng quê Tân Hóa thức giấc giữa không gian tĩnh lặng của núi đồi và nhịp sống bình yên trong mỗi nếp nhà. Qua đêm tối, bình minh đã lên sau những rặng núi kỳ vĩ phía xa xa. Với Tân Hóa (huyện Minh Hóa), một "bình minh" nữa cũng đã bắt đầu. Ở "ngày mới" ấy, cuộc sống của người dân vùng "rốn lũ" sẽ không còn lắm lo toan, chật vật. Một tương lai rộng mở đang ở phía trước. Giấc mơ thoát nghèo ngay trên chính mảnh đất tứ bề núi đá cũng không còn quá xa xôi.