icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Tổng thống Joe Biden quay trở lại chiến dịch tranh cử

Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ quay trở lại chiến dịch tranh cử vào tuần tới sau khi kết thúc thời gian cách ly do mắc bệnh Covid-19.

Truyền thông Argentina đánh giá cao ý nghĩa của Hiệp định Geneva năm 1954

Sau chiến thắng Điện Biên Phủ vang dội, Hiệp định Geneva về hòa bình cho Việt Nam năm 1954 là thắng lợi đầu tiên và vô cùng quan trọng của ngành ngoại giao Việt Nam, tạo tiền đề, cơ sở pháp lý cho cuộc kháng chiến lâu dài của nhân dân Việt Nam.

Hàn Quốc đối mặt với nguy cơ hơn 10.000 bác sĩ thực tập nghỉ việc

Hãng tin Yonhap dẫn nguồn Bộ Y tế Hàn Quốc ngày 18/7 cho biết bất chấp những nỗ lực kéo dài nhiều tháng giữa chính phủ nước này và cộng đồng y tế, hơn 10.000 bác sĩ thực tập tham gia đình công có thể thực sự rời bỏ công việc khi quyết định không rút đơn từ chức.

du lịch quảng bình

Du lịch Lệ Thủy đang chuyển mình

(QBĐT) - Lệ Thủy là vùng đất "địa linh, nhân kiệt" với nhiều di tích lịch sử; đồng thời là địa phương có nền văn hóa truyền thống lâu đời với những làn điệu hò khoan, lễ hội. Với việc phát triển mới, nâng cấp nhiều sản phẩm, loại hình du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Lệ Thủy đang thực sự chuyển mình, là điểm đến hấp dẫn của du khách, địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư…

(QBĐT) - Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp.