icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Phát triển quan hệ hợp tác với Trung Quốc là lựa chọn chiến lược
Phát triển quan hệ hợp tác với Trung Quốc là lựa chọn chiến lược

Hội đàm với Thủ tướng Lý Cường, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam xác định phát triển quan hệ hợp tác ổn định, lành mạnh với Trung Quốc là lựa chọn chiến lược trong chính sách đối ngoại.

Đề xuất mở cửa khẩu ở khu vực Chút Mút-Lạ Vin

(QBĐT) - Đó là một trong những nội dung của biên bản hội đàm giữa Sở Công thương Quảng Bình và Sở Công thương tỉnh Sạ-vẳn-na-khệt được ký kết hôm nay, 21/9.

Chuyến thăm Cuba của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam có ý nghĩa quan trọng

Đại sứ Cuba Orlando Hernández Guillén nhấn mạnh chuyến thăm Cuba của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ Cuba-Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.
 

Hội đàm và ký kết Biên bản hợp tác lĩnh vực Công thương với tỉnh Khăm Muồn

(QBĐT) - Trong ngày 18-19/9, Đoàn đại biểu Sở Công thương Quảng Bình do đồng chí Phạm Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở dẫn đầu đã sang thăm, làm việc với Sở Công thương tỉnh Khăm Muồn (Lào). 

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 

du lịch quảng bình

Du lịch cũng cần tỉnh táo

(QBĐT) - Cuối tháng 7/2023, Lang thang Quảng Bình-fanpage với 71 nghìn lượt thích và 82 nghìn lượt theo dõi đã đăng hình ảnh của một khách sạn ở Trung Quốc nhưng lại "gắn mác" du lịch Quảng Bình. Thông tin đưa lên ngay thời điểm Quảng Bình bước vào mùa du lịch sôi động khiến du khách nhầm lẫn, nhiều doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.