icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Nơi gửi niềm tin no ấm
Nơi gửi niềm tin no ấm

(QBĐT) - Trải qua bao gian khổ, với sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành, đặc biệt là sự sát cánh của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cà Roòng, Bộ đội Biên phòng tỉnh, người Ma Coong đã biết định canh, định cư, trồng cây lúa nước để nở trên môi nụ cười no ấm...

Làm bạn với hổ

(QBĐT) - Ngay từ ngày đầu đưa đàn hổ về chăm sóc tại VQG Phong Nha-Kẻ Bàng, các bác sĩ thú y, nhân viên phải kiên trì làm thân với hổ.

"Tìm lại tên anh giữa đại ngàn nắng đỏ" (*)

(QBĐT) - Trời về chiều, đại ngàn trở lạnh. Sau hai ngày miệt mài kiếm tìm nhưng vô vọng, cả đội buồn bã ngồi thụp xuống. Mệt mỏi và mênh mang nỗi buồn nhưng họ vẫn không ngừng hy vọng rằng ở đâu đó trong lớp đất lạnh lẽo kia, đồng đội mình vẫn còn nằm lại.

Việt-Lào, tình không biên giới

(QBĐT) - Đối với chúng tôi, những ngày được sống và làm việc trên đất nước bạn Lào tươi đẹp và mến khách là khoảng thời gian đáng nhớ với nhiều kỷ niệm

Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
Giữa đường… chợt thấy
Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
(QBĐT) - Từ thông tin Báo Quảng Bình phản ánh tình trạng một số người dân và du khách chưa tuân thủ nghiêm túc quy định tại bãi biển Nhật Lệ, UBND phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) đã phối hợp với các đơn vị liên quan chấn chỉnh các hoạt động tại bãi tắm Nhật Lệ. 

du lịch quảng bình

Chương trình famtrip kết nối du lịch Việt Nam-Lào-Thái Lan

(QBĐT) - Từ ngày 14-17/9, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị-Thừa Thiên Huế gồm đại diện 35 công ty lữ hành đã tổ chức chuyến khảo sát điểm đến (famtrip) tại Lào, Thái Lan. 

(QBĐT) - Chiều 6/8, hơn 2.000 vận động viên khắp cả nước tham gia giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 do Công ty cổ phần xây dựng Coteccons phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức.