Quảng Bình muôn vẻ
Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Tuyến đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông hoàn thành sẽ góp phần từng bước hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ với các công trình hiện đại, tạo sức lan tỏa để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm quốc phòng-an ninh.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Quảng Bình có nhiều dòng sông, những bến sông không chỉ gắn liền với cuộc sống người dân mà còn là những kỷ niệm yên bình.

Điện Biên Phủ, điểm hẹn lịch sử...

(QBĐT) - Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), những ngày này, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên trở thành điểm hẹn lịch sử của các lực lượng vũ trang, cựu chiến binh từng tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ, quân và dân cả nước.

Quảng Bình muôn vẻ

(QBĐT) - Cây đa làng, cùng với bến nước, sân đình là biểu tượng đặc trưng của làng quê Việt.

du lịch quảng bình

Du lịch Lệ Thủy đang chuyển mình

(QBĐT) - Lệ Thủy là vùng đất "địa linh, nhân kiệt" với nhiều di tích lịch sử; đồng thời là địa phương có nền văn hóa truyền thống lâu đời với những làn điệu hò khoan, lễ hội. Với việc phát triển mới, nâng cấp nhiều sản phẩm, loại hình du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Lệ Thủy đang thực sự chuyển mình, là điểm đến hấp dẫn của du khách, địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư…

(QBĐT) - Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp.