Sập bẫy...
Sập bẫy... "cò đất"

(QBĐT) - Để tạo lập lòng tin, huy động nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, Lành đã "vẽ" ra các dự án "đất vàng" trên giấy, từ đó lừa đảo những khách hàng tiềm năng cùng hùn vốn rồi chiếm đoạt tài sản của họ với số tiền hàng tỷ đồng.

Vì sao người dân Tuyên Hóa ồ ạt rút tiền gửi tiết kiệm tại bưu điện huyện?

(QBĐT) - Những ngày qua, nhiều người dân trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã tập trung tại Bưu điện huyện để rút tiền gửi tiết kiệm, mặc dù chưa đến thời hạn rút. Lý do dẫn đến sự việc này là do có "tin đồn" về việc Bưu điện Tuyên Hóa "vỡ nợ" và lãnh đạo đơn vị này "ôm tiền" bỏ trốn? Vậy, thực hư vụ việc nói trên như thế nào?

Vụ ma túy "khủng" ở Tuyên Hóa được triệt phá như thế nào?

(QBĐT) - Đường dây mua bán, tàng trữ và vận chuyên ma túy "khủng" hoạt động liên tỉnh vừa được Công an huyện Tuyên Hóa chủ trì triệt phá thành công, tang vật thu giữ gồm 2kg ma túy tổng hợp và 14.134 viên ma túy hồng phiến. Đây là chuyên án ma túy được xác định là lớn nhất từ trước đến nay mà đơn vị cấp địa phương đấu tranh thành công và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

"Ăn của rừng... rưng rưng nước mắt"!

(QBĐT) - Mai Thanh Hùng (SN 1992, quê quán thôn Cù Lạc 1, thị trấn Phong Nha, Bố Trạch) làm nghề tài xế xe tải. Trong một lần vận chuyển vật liệu xây dựng lên công trình tại xã biên giới Thượng Trạch (Bố Trạch) đã mua của những người dân 3 bao lác xương động vật rừng. Hùng không ngờ rằng vì một phút nảy sinh lòng tham khiến bản thân bị vướng vào vòng lao lý.

Lộn xộn trước cổng Trường tiểu học số 3 Nam Lý
Giữa đường… chợt thấy
Lộn xộn trước cổng Trường tiểu học số 3 Nam Lý
(QBĐT) -  Trường tiểu học số 3 Nam Lý nằm trên đường Tạ Quang Bửu, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới. Hàng ngày, vào giờ tan trường, nơi đây trở thành "điểm nghẽn" bởi mật độ người, phương tiện tham gia giao thông rất cao.

du lịch quảng bình

Khám phá "hồ treo" trên núi

(QBĐT) - Khoảng một năm trở lại đây, nhiều "phượt thủ", thợ săn ảnh và khách du lịch chọn hồ thủy điện La Trọng (xã Trọng Hóa, Minh Hóa) là điểm khám phá. 

(QBĐT) - Phá Hạc Hải đầu hạ nước đầy ăm ắp, hiền lành chảy qua những cánh đồng đang bước vào vụ gặt. Ngày 16 âm lịch, khi bên kia hoàng hôn vẫn còn hiện hữu bằng những quầng sáng tím hồng thì bên này trăng đã kịp lên, nhàn nhạt rồi dần ngả vàng, sáng rực chiếu rọi mênh mông cả vùng sông nước.