Cuộc hội ngộ trên sân tòa
Cuộc hội ngộ trên sân tòa

(QBĐT) - Sau 24 năm đằng đẵng sống lưu lạc, không nhà cửa, anh em, thân thích, họ hàng, giờ đây, anh em họ mới được gặp lại nhau. Nhưng trớ trêu thay, cuộc gặp gỡ diễn ra ngay tại hội trường xét xử của tòa án.

Phía bóng tối…

(QBĐT) - Hơn 19 giờ, phiên tòa mới kết thúc. Đoàn người lặng lẽ bước ra khỏi hội trường xét xử. Họ dìu nhau đi giữa bóng đêm và những tiếng khóc ri rỉ…

Chuyện vụ án: Giữ mình…

(QBĐT) - Lẽ thường, nói đến hành vi tham ô tài sản, người ta thường nghĩ đến những đối tượng có chức vụ, quyền hạn. Thế nhưng, những bị cáo trong các vụ án dưới đây, vốn chỉ là những người lao động bình thường.

"Lật mặt"…

(QBĐT) - Hai phiên tòa hình sự xét xử 2 đối tượng tội phạm về ma túy ngày hôm đó, càng lúc càng kịch tính, bởi những lời phản cung căng thẳng của bị cáo. Thế nhưng, tội lỗi không thể "rửa sạch" bằng sự chối bỏ và gian dối có toan tính.

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.

du lịch quảng bình

Chuyện quản lý: Gìn giữ thương hiệu du lịch Quảng Bình

(QBĐT) - Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, văn hóa kinh doanh du lịch cần được nâng tầm và có cách nhìn nhận chính đáng. Cơ quan chức năng cũng cần có các giải pháp phù hợp để giữ gìn thương hiệu du lịch Quảng Bình, tránh "được nổi tiếng" theo cách không hề mong muốn.  

(QBĐT) - Nắng nóng gay gắt trong suốt 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhưng vẫn không ngăn được bước chân của du khách từ khắp nơi tìm đến với Quảng Bình. Lượng khách bùng nổ. Các cơ sở lưu trú "cháy phòng". Hàng quán phục vụ hết công suất. Du lịch Quảng Bình dịp nghỉ lễ này thực sự đã trở thành điểm đến đặc biệt "hút khách".