icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục

Thể thao

Tuyển Việt Nam nhận thất bại đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik

Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng trước đối thủ có trình độ vượt trội là Iraq, đoàn quân của huấn luyện viên Kim Sang-sik đã không thể tạo ra bất ngờ và phải nhận thất bại 1-3 ở lượt trận cuối bảng F.

Xem trực tiếp trận Iraq-Việt Nam trên kênh nào, ở đâu?

Trận đấu giữa Iraq và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Basra International vào lúc 21 giờ tối 11/6 giờ địa phương (tức 1 giờ ngày 12/6, theo giờ Hà Nội).

Những điều lý thú về trái bóng Fussballliebe tại EURO 2024

Fussballliebe (Tình yêu bóng đá) là tên gọi của trái bóng chính thức tại EURO 2024. Trái bóng do hãng Adidas thiết kế và sản xuất với những họa tiết đầy màu sắc, phản ánh năng lượng của ngày hội bóng đá tại châu Âu.

"Cây" rơm di động!?
Giữa đường… chợt thấy
"Cây" rơm di động!?
(QBĐT) - Trong ảnh là một đống rơm lớn được người dân chất lên xe ba gác rồi dùng xe máy kéo đi trên đường. "Cây" rơm di động khiến tất cả phương tiện tham gia giao thông khi gặp phải dừng lại, tấp vào lề để ... nhường đường.
Nâng cao kỹ năng truyền thông, giáo dục cộng đồng về môi trường

(QBĐT) - Sáng 13/6, Ban Quản lý dự án Môi trường và biến đổi khí hậu TP. Đồng Hới và Công ty TNHH Tư vấn quản lý và phát triển ASEAN tổ chức hội nghị tập huấn về kỹ năng truyền thông, giáo dục cộng đồng cho truyền thông viên nòng cốt thuộc dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải-Tiểu dự án TP. Đồng Hới.

Không để thế lực thù địch lợi dụng trẻ em

Thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình" chống phá Việt Nam, các thế lực thù địch đã sử dụng mọi thủ đoạn, lôi kéo mọi lực lượng nhằm kích động, tạo sóng ngầm, gây mất ổn định chính trị. Trẻ em - những thế hệ măng non của đất nước cũng được chúng sử dụng để thực hiện mưu đồ chính trị này.

du lịch quảng bình

Xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp

(QBĐT) - Ngày 12/6, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư và du lịch Quảng Bình tại Pháp. 

(QBĐT) - Mùa du lịch sôi động đã bắt đầu. Trên rừng, dưới biển hay ở sông suối, đâu đâu cũng có thể trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building. Quảng Bình hội đủ mọi yếu tố để có một chuyến du lịch trải nghiệm kết hợp team building hấp dẫn, thú vị. Đi du lịch, tham gia team building ở Quảng Bình vừa để khám phá, trải nghiệm thiên nhiên kỳ vĩ, vừa để tìm hiểu văn hóa vùng đất và con người nơi đây.