icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Cảnh báo chiếm đoạt tài sản qua cài đặt ứng dụng VNeID giả mạo
Cảnh báo chiếm đoạt tài sản qua cài đặt ứng dụng VNeID giả mạo

Gần đây, lợi dụng lực lượng Công an ra quân hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VneID, các đối tượng đã tạo các phần mềm giả mạo, giả danh lực lượng Công an yêu cầu người dân cài đặt để chiếm quyền sử dụng điện thoại di động, chiếm đoạt tài sản trong ứng dụng ngân hàng điện tử.

Ngăn chặn, xử lý kinh doanh, tàng trữ thuốc lá lậu

(QBĐT) - Thời gian qua, tình trạng kinh doanh, tàng trữ thuốc lá lậu trên địa bàn Quảng Bình đã có chiều hướng giảm, nhưng vẫn còn xảy ra. Nhằm đấu tranh, ngăn chặn hoạt động này, Cục Quản lý thị trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân; tăng cường kiểm tra, xử phạt các hành vi vi phạm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thuốc lá.

Mâu thuẫn gia đình, con trai hành hung cha nguy kịch

(QBĐT) - Đi nhậu về, con trai xảy ra mâu thuẫn, lớn tiếng cãi vã rồi hành hung khiến người cha nhập viện trong tình trạng nguy kịch. 

Tuyên phạt Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù giam

Ngày 21/9, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) 3 năm tù.

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 
Nguồn lực nào để ưu tiên xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc?

Bộ Quốc phòng nhận được ý kiến của cử tri với nội dung kiến nghị tiếp tục ưu tiên hỗ trợ nguồn lực cho các địa phương để đầu tư xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện vững chắc nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

du lịch quảng bình

Lượng khách đến Quảng Bình vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2023

(QBĐT) - Sáng 21/9, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch cho biết, năm 2023, du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón 3-3,5 triệu lượt khách nhưng 9 tháng đầu năm 2023, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đã đạt gần 3,7 triệu lượt.

(QBĐT) - Chiều 4/9, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, dịp nghỉ lễ 2/9 diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ 1-4/9/2023), điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với công tác quảng bá, xúc tiến du lịch thực hiện sâu rộng, liên tục, các điểm đến được đa dạng hơn nên đã thu hút được lượng lớn khách du lịch đến với Quảng Bình.