icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Bộ đội Biên phòng Quảng Bình giúp dân ứng phó với bão Noru
Bộ đội Biên phòng Quảng Bình giúp dân ứng phó với bão Noru

(QBĐT) - Hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trực tiếp về giúp nhân dân trên 2 tuyến biên giới ứng phó với bão số 4 (bão Noru) và mưa lũ kéo dài có thể xảy ra.

Nâng cao chất lượng công tác tham mưu tài chính

(QBĐT) - Xuất phát từ vị trí, vai trò của công tác tài chính đối với sự nghiệp xây dựng Quân đội, tăng cường quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc, Thường vụ Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Quân khu 4 đã ban hành các nghị quyết về lãnh đạo công tác tài chính đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra bắn đạn thật

(QBĐT) - Sáng 23/9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức kiểm tra bắn súng ngắn K54 bài 1, 1b cho sỹ quan và súng tiểu liên AK bài 1 cho quân nhân chuyên nghiệp khối cơ quan bộ chỉ huy năm 2022.

Bộ CHQS tỉnh triển khai các phương án phòng, chống mưa lớn, giông lốc

(QBĐT) - Để chủ động ứng phó với mưa lớn trên đất liền và giông lốc, gió giật mạnh trên biển theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngay sau khi có điện chỉ đạo của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn kiêm Ban Chỉ huy phòng thủ dân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã triển khai các phương án ứng phó.

Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
Giữa đường… chợt thấy
Nỗ lực bảo đảm an toàn cho người dân và du khách
(QBĐT) - Từ thông tin Báo Quảng Bình phản ánh tình trạng một số người dân và du khách chưa tuân thủ nghiêm túc quy định tại bãi biển Nhật Lệ, UBND phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) đã phối hợp với các đơn vị liên quan chấn chỉnh các hoạt động tại bãi tắm Nhật Lệ. 

du lịch quảng bình

Chương trình famtrip kết nối du lịch Việt Nam-Lào-Thái Lan

(QBĐT) - Từ ngày 14-17/9, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị-Thừa Thiên Huế gồm đại diện 35 công ty lữ hành đã tổ chức chuyến khảo sát điểm đến (famtrip) tại Lào, Thái Lan. 

(QBĐT) - Chiều 6/8, hơn 2.000 vận động viên khắp cả nước tham gia giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 do Công ty cổ phần xây dựng Coteccons phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức.