Hấp dẫn sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ
Hấp dẫn sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ

(QBĐT) - Hội thi "Sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công chức, viên chức, lao động" được Công đoàn ngành Giáo dục-Đào tạo phát động từ tháng 3/2023 thu hút 33 công đoàn cơ sở tham gia.

Văn hóa

Không gian mở cho tác phẩm văn học nghệ thuật

(QBĐT) - Năm 1997, mạng thông tin toàn cầu internet chính thức có mặt tại Việt Nam, nhiều văn nghệ sĩ trong cả nước đã bắt kịp xu thế chung lập blog cá nhân để đăng tải tác phẩm của mình. 

Thơ chọn-Lời bình: Uống rượu với mùa thu

(QBĐT) - Một chiều thu, tôi mở tuyển tập thơ Hải Kỳ bắt gặp một bài thơ có cái tên lạ "Uống rượu với mùa thu".

Lưới tình

(QBĐT) - Sợi tình ai dệt mà vương
Tơ tình ai thả mà thương nhớ hoài

Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
Giữa đường… chợt thấy
Báo động tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông
(QBĐT) - Mặc dù đã được lực lượng chức năng và nhà trường tổ chức tuyên truyền, cam kết chấp hành các quy định về bảo đảm an toàn giao thông nhưng tình trạng học sinh đi xe máy phân khối lớn, không đội mũ bảo hiểm đến trường vẫn rất phổ biến. 

du lịch quảng bình

Khai thác giá trị văn hóa trong du lịch sinh thái - Bài 1: Nhiều tiềm năng, nhưng dễ lãng quên

(QBĐT) - Hậu Covid-19, du lịch sinh thái được ví như chiếc "chìa khóa vàng" cho du lịch các địa phương, vừa hấp dẫn một lượng khách du lịch lớn hàng năm, vừa góp phần bảo tồn các giá trị sinh thái, văn hóa truyền thống bản địa.

(QBĐT) - Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nói đến việc phát triển du lịch ở huyện Tuyên Hóa. Bởi huyện miền núi này có gì để phát triển "ngành công nghiệp không khói"? Tuy nhiên, thời gian gần đây, có ý kiến nên chăng Tuyên Hóa cần xem xét, đánh giá những tài nguyên du lịch đã và đang có, để xây dựng kế hoạch phát triển trong tương lai.