Những lớp dạy bơi cho trẻ...
Những lớp dạy bơi cho trẻ...

(QBĐT) - Những lớp dạy bơi ngày hè không chỉ giúp trẻ em nâng cao sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng phòng tránh đuối nước mà còn là hoạt động thể thao mang nhiều ý nghĩa, là sân chơi an toàn, bổ ích cho các em trong ngày hè.

Phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

(QBĐT) - Đa dạng hình thức và tuyên truyền, vận động, cán bộ, nhân viên, các đại lý thu của Bảo hiểm xã hội huyện Tuyên Hóa đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ…

Tiện ích của căn cước công dân gắn chíp trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

(QBĐT) - Bắt đầu từ tháng 3/2022, cùng với các tỉnh, thành phố trong cả nước, Quảng Bình tiến hành triển khai thí điểm việc sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chíp trong khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế.

Để không "bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước"

(QBĐT) - Giáo dục hướng nghiệp và phân luồng HS sau tốt nghiệp chính là "chìa khóa" để nâng cao chất lượng lao động, gắn đào tạo với với nhu cầu thị trường và để các em HS cuối cấp không phải "bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước".

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(QBĐT) - Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

(QBĐT) - Sở Du lịch cho biết, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 dự ước đạt trên 115.000 lượt, tăng 4,6% so với dịp nghỉ lễ năm 2021. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển, trải nghiệm dịch vụ của du khách.