Thăm và tặng quà cho Trạm Kiểm lâm Trường Xuân
Thăm và tặng quà cho Trạm Kiểm lâm Trường Xuân

(QBĐT) - Chiều 18/7, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến thăm và tặng quà cho Trạm Kiểm lâm Trường Xuân (Quảng Ninh) nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Cho trái tim em khỏe lại

(QBĐT) - Hơn 14 năm qua, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã kết nối với các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm… hỗ trợ cho 738 bệnh nhân nghèo của tỉnh phẫu thuật miễn phí.

Quy định về quản lý nghĩa trang và cơ sở hỏa táng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

(QBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 15/2024/QĐ-UBND quy định về quản lý nghĩa trang và cơ sở hỏa táng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

"Đòn bẩy" giúp đồng bào dân tộc thiểu số thoát nghèo

(QBĐT) - Thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW, ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, vốn vay tín dụng chính sách đã đồng hành cùng đồng bào dân tộc thiểu số trên con đường thoát nghèo.

du lịch quảng bình

Du lịch Lệ Thủy đang chuyển mình

(QBĐT) - Lệ Thủy là vùng đất "địa linh, nhân kiệt" với nhiều di tích lịch sử; đồng thời là địa phương có nền văn hóa truyền thống lâu đời với những làn điệu hò khoan, lễ hội. Với việc phát triển mới, nâng cấp nhiều sản phẩm, loại hình du lịch và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Lệ Thủy đang thực sự chuyển mình, là điểm đến hấp dẫn của du khách, địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư…

(QBĐT) - Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với Công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và bắn pháo hoa tầm thấp.