icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Ưu tiên chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ cấp bách, quan trọng

(QBĐT) - Sáng nay, 6/5, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2022, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Vì sự phát triển bền vững của vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống cơ quan công tác Dân tộc, Báo Quảng Bình có bài phỏng vấn đồng chí Võ Ngọc Thanh, Trưởng ban Dân tộc tỉnh về những nỗ lực và đóng góp quan trọng của công tác dân tộc trong việc nâng cao đời sống đồng bào các dân tộc thiểu số, củng cố niềm tin của đồng bào vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc.

Xây dựng nền hành chính hiện đại, phục vụ nhân dân

(QBĐT) - Nhằm xây dựng nền hành chính dân chủ, hiện đại, phục vụ nhân dân, huyện Bố Trạch đã triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(QBĐT) - Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

(QBĐT) - Sở Du lịch cho biết, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 dự ước đạt trên 115.000 lượt, tăng 4,6% so với dịp nghỉ lễ năm 2021. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển, trải nghiệm dịch vụ của du khách.