icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Khoa học-Công nghệ

Đẩy mạnh chuyển đổi số

(QBĐT) - Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) đã chú trọng công tác chuyển đổi số và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận; trở thành một trong những đơn vị tiên phong của tỉnh trong công cuộc chuyển đổi số.
 

Có 18 hồ sơ vào vòng chung kết cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" năm 2022

(QBĐT) - Ngày 17/5, Ban Tổ chức cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" tỉnh Quảng Bình lần thứ 2 năm 2022 vừa tổ chức đánh giá các dự án, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chọn được 18 hồ sơ vào vòng thi chung kết.

Bộ TT&TT công bố nền tảng số đạt tiêu chí phục vụ người dân năm 2022

Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức đánh giá và công bố Nền tảng tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến VOV Bacsi24 đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân năm 2022.

Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
Giữa đường… chợt thấy
Cần chỉnh trang khu vực biển Nhật Lệ
(QBĐT) - Bước vào mùa du lịch năm 2022, một trong những nội dung quan trọng là chỉnh trang đô thị và các điểm du lịch, trong đó có bãi biển Nhật Lệ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều khu vực lân cận dọc bãi biển Nhật Lệ, tình trạng mất vệ sinh, cảnh quan nhếch nhác vẫn còn tồn tại, cần được sớm quan tâm chỉnh trang.

du lịch quảng bình

Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

(QBĐT) - Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

(QBĐT) - Sở Du lịch cho biết, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 dự ước đạt trên 115.000 lượt, tăng 4,6% so với dịp nghỉ lễ năm 2021. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi đã ảnh hưởng nhiều đến lịch trình di chuyển, trải nghiệm dịch vụ của du khách.