• "Vàng Oanh"... thôi hót!
  23:53, Thứ Bảy, 16/06/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Xe dẫn giải vừa vào sân Tòa án, bước xuống xe là một gương mặt thanh tú, xinh xắn khiến rất nhiều người có mặt tại phiên xét xử lắc đầu tiếc nuối cho một "hồng nhan"…

  ,
 • Sự "im lặng" và những chiếc "phong bì"...

  (QBĐT) - Có lẽ, chưa bao giờ, những chiếc "phong bì" lại xuất hiện nhiều như vậy tại một phiên tòa. Còn những con người đã trót cầm những chiếc phong bì kia thì giờ đây lại đang "ném" trách nhiệm cho nhau.

  ,
 • Những "bóng ma" trong bệnh viện

  (QBĐT) - Người nhà và bệnh nhân ở lại đêm tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh rỉ tai nhau chuyện nhìn thấy những "bóng ma" xuất hiện lãng vãng dọc các khoa, đến ghé sát vào tận giường bệnh nhân đang nằm.

  ,
 • Khi trẻ con "nói chuyện" với nhau bằng dao

  (QBĐT) - Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo là cậu trai mặt còn búng ra sữa. Thoạt nhìn, những người dự khán chẳng thể tin rằng chính cậu cùng nhát dao oan nghiệt đã đoạt đi sinh mạng của một người đang tuổi ăn, tuổi lớn cùng trang lứa với cậu.

  ,
 • Trộm vặt trả giá

  (QBĐT) - Trộm vặt, ban đầu chỉ là vài thứ tài sản có giá trị không lớn, lâu dần... đâm nghiện. Để có tiền tiêu xài cá nhân, nhưng không cần "đổ mồ hôi, sôi nước mắt", gã thanh niên 28 tuổi như chú ngựa bất kham, quen đường cũ, liên tục trộm cắp tài sản của người dân.

  ,
 • Cửa cabin đóng lại, cửa nhà tù mở ra

  (QBĐT) - Phiên tòa xét xử tội danh "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" hôm ấy diễn ra trong nghẹn ngào nước mắt của nhiều người.

  ,
 • Côn đồ sa lưới

  (QBĐT) - Thói hành xử côn đồ, liều lĩnh và cả sự manh động, nhưng không ai nghĩ rằng, Vương và Cường đem tính mạng của người thân ra làm "bình phong" để chống đối, ngăn cản Công an đang thực thi nhiệm vụ.

  ,
 • Chỉ tại dãy hàng rào

  (QBĐT) - Cùng chung một mẹ, từng là chị em, vốn hàng xóm "tối lửa tắt đèn có nhau"... đùng một cái, hai nhà kiện nhau mấy chục mét đất.

  ,
 • Nỗi khổ của người mẹ "đóng hai vai"

  (QBĐT) - Không giống những phiên tòa bình thường khác, phiên tòa hôm nay xét xử một bị cáo chưa thành niên với hành vi trộm cắp tài sản, mà đại diện theo pháp luật của nguyên đơn dân sự - đại diện cơ quan bị hại cũng chính là người đại diện hợp pháp của bị cáo này.

  ,
 • Công ty "thoát xác", người dân mất tiền

  (QBĐT) - Hàng chục gia đình dốc hết vốn liếng, tài sản, thậm chí đó là những đồng tiền tích cóp được trong mấy năm trời lúc tuổi xế chiều để trở thành những "nhà đầu tư" bất đắc dĩ cho cái gọi là Công ty TNHH Đầu tư khoáng sản Hoàng Long (gọi tắt là Công ty Hoàng Long), xa tít ở TP.Hồ Chí Minh.

  ,
.
.
.
.
.
.