• Có hay không việc làm giả biên bản họp và chữ ký của dân? Có hay không việc làm giả biên bản họp và chữ ký của dân?
  11:41, Thứ Bảy, 16/06/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn của người dân thôn Kim Sen, xã Trường Xuân (Quảng Ninh) tố cáo về việc Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ vật liệu xây dựng Thống Nhất (sau đây gọi tắt là HTX SXKD DV VLXD Thống Nhất) có địa chỉ tại xã Lương Ninh (Quảng Ninh) làm giả giấy tờ, chữ ký và con dấu của cơ quan tổ chức và cá nhân người dân thôn Kim Sen. Vậy sự việc này có thật hay không?

  ,
 • Khu tái định cư gần 10 năm chưa có sổ đỏ

  (QBĐT) - Đã gần 10 năm chuyển đến khu tái định cư mới theo chính sách di giãn dân của huyện Lệ Thủy, nhưng đến nay hàng trăm hộ dân ở các xã Cam Thủy, Thanh Thủy và Hồng Thủy vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

  ,
 • Công trình đường vào khu sản xuất ở thôn Lâm Khai, xã Hóa Hợp (Minh Hóa): Có phải thanh toán khống khối lượng?

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc phản ánh về việc nhà thầu thi công công trình đường cấp phối vào khu sản xuất thôn Lâm Khai, xã Hóa Hợp (Minh Hóa) đã dừng thi công công trình này từ lâu khi công trình đang còn dở dang.

  ,
 • Cần chú trọng bảo vệ môi trường ở khu vực khai thác titan

  (QBĐT) - Nhiều năm qua, nhiều hộ dân ở các xã Ngư Thủy Nam và Sen Thủy của huyện Lệ Thủy phải sống khổ sở bên con đường "nắng bụi, mưa lầy" và nguồn nước giếng ngày càng cạn do việc khai thác titan.

  ,
 • Cho phép con gái treo biển quảng cáo tại công sở, Chủ tịch phường Quảng Phúc bị phê bình

  (QBĐT) - Tiếp thu thông tin phản ánh của báo chí (trong đó có Báo Quảng Bình), UBND thị xã Ba Đồn đã có ý kiến phê bình Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc trong việc quản lý, sử dụng trụ sở công khi cho phép treo bảng hiệu bảo hiểm PVI không đúng quy định tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Quảng Phúc.

  ,
 • Một tuyến đường bị "lãng quên" duy tu, bảo dưỡng

  (QBĐT) - Đó là đường Trần Thủ Độ nối liền với đường Hoàng Quốc Việt thuộc địa phận TDP 3-Phú Vinh, phường Bắc Nghĩa (TP. Đồng Hới) kéo dài đến phường Đồng Sơn. Theo phản ánh của bạn đọc, tuy chưa đến 1km nhưng tuyến đường này có hàng chục "ổ gà", "ổ trâu" tồn tại đã nhiều năm qua nhưng không được đơn vị quản lý duy tu, bảo dưỡng dù người dân đã nhiều lần kiến nghị với cơ quan chức năng.

  ,
 • Bảo hiểm xã hội tỉnh khẳng định đã thực hiện đúng quy định

  (QBĐT) - Vừa qua, Báo Quảng Bình nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc phản ánh về việc nhiều cựu giáo viên mầm non trong tỉnh bỗng nhiên bị phía Bảo hiểm xã hội (BHXH) ra quyết định điều chỉnh hạ mức lương hưu và bị truy thu một phần số tiền lương hưu đã nhận.

  ,
 • Cán bộ địa chính xã Phúc Trạch bị khởi tố nhưng vẫn tiếp tục công tác?

  (QBĐT) - Trước đó, ngày 30-1-2018, Cơ quan cảnh sát Điều tra Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thanh Sơn (SN 1967) trú tại thôn 2, Phúc Đồng, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch về tội "Lạm dụng chức vụ, quyền hạn, chiếm đoạt tài sản".

  ,
 • Trụ sở chính quyền trở thành nơi quảng cáo bảo hiểm (?!)

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình vừa nhận được ý kiến của bạn đọc phản ánh việc con gái của Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc (Ba Đồn) đã biến trụ sở chính quyền làm nơi treo bảng hiệu quảng cáo, giao dịch bán bảo hiểm. Qua xác minh, sự việc bạn đọc phản ánh là đúng sự thật và đã tồn tại từ 8 tháng qua.

  ,
 • Mức đền bù, hỗ trợ đúng quy định pháp luật

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn khiếu nại của ông Nguyễn Văn Hạnh (sinh năm 1977, thường trú tại tổ dân phố (TDP) 6, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn) với nội dung...

  ,
.
.
.
.
.
.