Đón đoàn tàu charter du lịch đến Quảng Bình

  • 17:45 | Thứ Bảy, 30/04/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Ngày 30/4, đoàn farmtrip với hơn 360 du khách đến từ Hà Nội đã đặt chân đến Quảng Bình đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trên đoàn tàu charter mang số hiệu SE17.

Hiệp hội Du lịch Quảng Bình đón đoàn farmtrip tại Ga Đồng Hới
Hiệp hội Du lịch Quảng Bình đón đoàn farmtrip tại Ga Đồng Hới

Từ thành công ban đầu của sản phẩm tàu du lịch charter trong năm 2021, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tiếp tục tổ chức các đoàn farmtrip đến Quảng Bình.

Đoàn du khách lần này là đoàn đầu tiên được tổ chức trong năm 2022 theo hình thức tàu du lịch charter. Chuyến tàu khởi hành từ ga Hà Nội ngày 29/4 và đến Đồng Hới vào sáng ngày 30/4.

Đoàn du khách sẽ có chuyến tham quan, khám phá Quảng Bình 3 ngày 4 đêm và lưu trú tại 3 khách sạn: Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, Vĩnh Hoàng và Duy Tân (TP. Đồng Hới).

Dự kiến, từ tháng 5 đến tháng 7, mỗi tháng sẽ có 2 đến 3 đoàn đến Quảng Bình bằng hình thức tàu charter du lịch.

Hàng trăm lượt khách đến Quảng Bình trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay bằng tàu hoả đã cho thấy tín hiệu vui trong việc thu hút khách du lịch bằng nhiều hình thức, sản phẩm mới và tiếp tục khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình-điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.

      Diệu Hương

tin liên quan

Cùng doanh nghiệp gỡ khó

(QBĐT) - Trước những khó khăn mà doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp phải do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gói vay hỗ trợ doanh nghiệp đã được Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) triển khai đến các địa phương. Nhờ gói vay ưu đãi này, nhiều doanh nghiệp đã "vực dậy" để ổn định sản xuất, kinh doanh.

Đổi thay Bắc Trạch

(QBĐT) - Trải qua những năm tháng cách mạng hào hùng, Bắc Trạch hôm nay đang đổi thay từng ngày với nhiều gam màu tươi sáng trong phát triển kinh tế-xã hội.
 

Tổ chức hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới trên địa bàn tỉnh

(QBĐT) - Ngày 28/4, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Phương án số 694/PA-UBND về việc Tổ chức hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới trên địa bàn tỉnh.