icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương đội tuyển U23 Việt Nam

  • 08:41 | Thứ Sáu, 25/02/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời chúc mừng, khen ngợi, biểu dương đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, nhất là do dịch bệnh, nỗ lực giành chiến thắng để góp mặt tại trận chung kết.
Tranh chấp bóng quyết liệt giữa các cầu thủ Việt Nam và Timor Leste. (Ảnh: TTXVN)
Tranh chấp bóng quyết liệt giữa các cầu thủ Việt Nam và Timor Leste. (Ảnh: TTXVN)
Ngay sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước U23 Timor Leste trong trận bán kết giải U23 Đông Nam Á vào tối 24/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi, biểu dương đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, nhất là do dịch bệnh, nỗ lực giành chiến thắng để góp mặt tại trận chung kết.
 
Thủ tướng nhấn mạnh chiến thắng này đã thể hiện tinh thần, nghị lực, ý chí kiên cường, quyết tâm vượt khó và không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn, nghịch cảnh của người Việt Nam.
 
Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn nữa, trước mắt là mau chóng hồi phục, chuẩn bị mọi mặt tốt nhất cho trận chung kết sắp tới./.
 
Theo Phạm Tiếp (TTXVN/Vietnam+)

tin liên quan

U23 Việt Nam vào chung kết và chiến thắng của tinh thần Việt Nam

Vào thời điểm Thanh Nhân nhẹ nhàng đánh bại thủ môn Pereira ở lượt đá luân lưu 11m cuối cùng để U23 Việt Nam giành quyền vào chung kết, người hâm mộ vỡ oà vì hạnh phúc.

Cập nhật về lực lượng U23 Việt Nam đấu U23 Timor Leste tối 24/2

Sáng 24/2, đội ngũ y tế của ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á 2022 đã tiến hành xét nghiệm nhanh cho các thành viên của U23 Việt Nam để chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Timor Leste.

Xin chào, V-League tuổi 22

Chiều mai, giải chuyên nghiệp tuổi 22 chính thức khởi tranh. Rất nhiều kỳ vọng V-League 2022 sẽ lột xác thật sự trên mọi phương diện.