icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Cập nhật về lực lượng U23 Việt Nam đấu U23 Timor Leste tối 24/2

  • 14:17 | Thứ Năm, 24/02/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Sáng 24/2, đội ngũ y tế của ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á 2022 đã tiến hành xét nghiệm nhanh cho các thành viên của U23 Việt Nam để chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Timor Leste.
Dù thiệt hại lớn về lực lượng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn lạc quan duy trì tập luyện. Ảnh: VFF
Dù thiệt hại lớn về lực lượng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn lạc quan duy trì tập luyện. Ảnh: VFF

Kết quả, cầu thủ Phan Bá Quyền đã có phản ứng “2 vạch” với xét nghiệm nhanh này. Sau đó, các bác sỹ cũng đã lấy mẫu của cầu thủ nghi dương tính này thêm một lần nữa để tiến hành xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR.

Trước đó, các cầu thủ đã mắc COVID-19 trước đó của U23 Việt Nam cũng được đội ngũ y tế của ban tổ chức lấy mẫu để xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR. Theo thông báo ngày 23/2, kết quả xét nghiệm RT-PCR của nhóm F0 đầu tiên vẫn dương tính.
 
Như vậy đến thời điểm này, U23 Việt Nam có tối đa 13 cầu thủ thi đấu trận bán kết gặp U23 Timor Leste  vào lúc 19 giờ 30 tối nay tối 24/2 (bao gồm 9 cầu thủ hiện có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 và 4 cầu thủ được “chi viện” để sang Campuchia vào rạng sáng 24/2).
 
Bốn cầu thủ này sau khi đến Phnom Penh sẽ được tiến hành xét nghiệm nhanh. Nếu có kết quả âm tính, họ đủ điều kiện để ra sân trong trận bán kết tối 24/2.
Bốn cầu thủ trong nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ cửa khẩu Mộc Bài sáng 24/2. Ảnh: VFF
Bốn cầu thủ trong nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ cửa khẩu Mộc Bài sáng 24/2. Ảnh: VFF

Bốn cầu thủ trong nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam gồm thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), hậu vệ Đoàn Anh Việt (Sài Gòn), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Theo quy định bổ sung của AFF, trong quá trình diễn ra giải đấu, mỗi đội được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ cho các trường hợp bị nhiễm COVID-19, do vậy nhóm 4 cầu thủ nói trên cũng sẽ là nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam.
 
Liên quan đến vấn đề sinh hoạt, ăn uống của U23 Việt Nam, ban tổ chức quyết định trong thời gian còn lại, tất cả các thành viên sẽ được phục vụ bữa ăn tại phòng, thay vì ăn tập trung tại nhà hàng. Lãnh đội U23 Việt Nam cũng đã yêu cầu ban tổ chức tăng cường thức ăn để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho các cầu thủ khi phục vụ tại phòng. Ban tổ chức cũng đã đồng ý với đề xuất này.
Theo L. Sơn/Báo Tin tức
 

tin liên quan

Xin chào, V-League tuổi 22

Chiều mai, giải chuyên nghiệp tuổi 22 chính thức khởi tranh. Rất nhiều kỳ vọng V-League 2022 sẽ lột xác thật sự trên mọi phương diện.

Sôi nổi phong trào tập luyện thể dục, thể thao

(QBĐT) - Nhờ thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền vận động người dân hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục, thể thao (TDTT), đến nay, hầu hết người dân ở trên địa bàn huyện Bố Trạch đã ý thức được lợi ích của việc tập luyện TDTT nhằm nâng cao thể chất, góp phần phát triển phong trào TDTT ở địa phương.
 

Đánh bại U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đối đầu Timor Leste ở bán kết

Đội tuyển U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Thái Lan 1 - 0 ở trận đấu cuối cùng của bảng C giải U23 Đông Nam Á 2022 diễn ra tối 22/2 trên sân Prince, Phnom Penh (Campuchia). Với vị trí nhất bảng, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ gặp U23 Timor Leste ở bán kết.