Lệ Thủy: "Trâu điên" húc chết cụ bà

  • 06:36 | Thứ Sáu, 16/02/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT)- Tối 15/2, Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy (Lệ Thủy) Dương Công Nhân cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ “trâu điên” húc chết người.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, gia đình anh T.M.Q. ở xóm 5, thôn Tuy Lộc, xã Lộc Thủy đang đưa trâu mới mua về để làm thịt.

Tuy nhiên, khi chưa kịp làm thịt thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Con trâu đã húc chết cụ bà L.T.D. (85 tuổi) đang đi bộ trên đường làng và làm bị thương chủ trâu và một người khác.

Ngay khi xảy ra sự việc, các cơ quan có liên quan đã tiến hành xử lý con “trâu điên”.

Hiện, chính quyền địa phương đang tiến hành thăm hỏi, lo hậu sự và xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Ngọc Hải

tin liên quan

Vì màu xanh quê hương

(QBĐT) - Cùng với quyết tâm và các quyết sách đúng đắn của tỉnh để gìn giữ, phát triển nguồn tài nguyên quý báu của quê hương và bao tấm gương thầm lặng đã mang đến màu xanh bền vững cho rừng Quảng Bình.

Các địa phương đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm

(QBĐT) - Qua báo cáo sơ bộ của các huyện, thị xã, thành phố về tình hình Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhân dân ở các địa phương trên địa bàn tỉnh đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. 

Xứng tầm..."thị dân"

(QBĐT) - Từ khi "nghị quyết mở đường" ra đời, việc những người dân TX. Ba Đồn tự nguyện hiến từng "tấc vàng" để làm đường giao thông không phải hiếm và thực sự đã trở thành một phong trào nơi đây.