icon facebook Facebook icon phone Liên hệ
icon category Chuyên mục
Hàm Hương nức tiếng mắm xưa
Hàm Hương nức tiếng mắm xưa

(QBĐT) - Cảnh Dương (Quảng Trạch) là làng biển có truyền thống đánh bắt và có nhiều cách thức chế bến hải sản vô cùng độc đáo. Làng biển này có một món ăn là sản vật tiến vua có từ thời nhà Lê, đó là mắm Hàm Hương.

Đoàn Kinh tế- Quốc phòng 79: Tổ chức hội thi "Mâm cơm hạnh phúc"

(QBĐT) - Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày truyền thống Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 79 và 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chiều 11/10, Đoàn KT-QP 79 đã tổ chức hội thi "Mâm cơm hạnh phúc".

Độc lạ nước uống từ xương rồng

(QBĐT) - Những ngày qua, trên các trang fanpage giới thiệu về Quảng Bình, du khách đang chia sẻ thông tin về loại nước uống làm từ xương rồng.

Tiệm bánh ướt 3 "không"

(QBĐT) - Dù đường đi khó tìm và không có thông tin hướng dẫn, một tiệm bánh ướt tráng tay thủ công được người dân vùng Cộn (phường Đồng Sơn, TP. Đồng Hới) cũng như các vùng lân cận khác truyền tai nhau, trở thành địa điểm ẩm thực bỏ túi mà chỉ những người bản địa hoặc sành ăn mới biết đến để thưởng thức.

TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
Giữa đường… chợt thấy
TP. Đồng Hới: Rực rỡ những cung đường đón Tết
(QBĐT) - Những ngày giáp Tết, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đồng Hới trở nên rực rỡ, vui tươi. Bên cạnh những địa điểm được trang trí linh vật, hoa tươi để người dân và du khách đến thưởng thức, check-in như mọi năm, thì năm nay, lần đầu tiên nhiều tuyến đường đã được trang trí đèn lồng, cờ, hoa rất đẹp mắt, ấn tượng.

du lịch quảng bình

Đi tìm dấu ấn Trường Sơn huyền thoại

(QBĐT) - Một tour du lịch hơn cả một trải nghiệm khi ở đó, những cựu chiến binh (CCB) đã từng đi qua khói lửa chiến tranh như được tìm về với ký ức, thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng đội đã khuất. Tour du lịch này còn được kỳ vọng sẽ góp phần "đánh thức" một vùng biên cương vốn heo hút, khó nghèo.

(QBĐT) - Dù mới "trình làng" chưa lâu, nhưng "tân binh" Lèn Chùa Ecostay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gần xa. Những ngày cao điểm lượng khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ của khu du lịch này lên đến hơn 5.000 lượt người.