Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh:

Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách

  • 20:16 | Thứ Bảy, 31/12/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 31/12, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức đi thăm và trao hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 4 gia đình chính sách là hộ nghèo ở huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao biển tượng trưng hỗ trợ nhà ở cho gia đình anh Hồ Văn Đông (Kim Thủy, Lệ Thủy).
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao biển tượng trưng hỗ trợ nhà ở cho gia đình anh Hồ Văn Đông ở xã Kim Thủy.
Các gia đình được trao hỗ trợ, gồm: Hồ Văn Đông (SN 1981), xã Kim Thủy và Hồ Văn Vừa (SN 1988), xã Lâm Thủy (Lệ Thủy; Võ Thị Lình (SN 1954), xã An Ninh và Từ Thị Thương (SN 1981), xã Tân Ninh (Quảng Ninh). Đây là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà tạm bợ hoặc cấp 4 đã xuống cấp.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao biển tượng trưng hỗ trợ nhà ở cho gia đình anh Hồ Văn Vừa (Lâm Thủy, Lệ Thủy).
Gia đình anh Hồ Văn Vừa ở xã Lâm Thủy được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao hỗ trợ nhà ở.
Mỗi trường hợp được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình chính sách ổn định cuộc sống. Tiền hỗ trợ là nguồn vận động từ cán bộ, đảng viên các cơ quan Trung ương, tỉnh và các nhà tài trợ. 
 
Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (11/4/2007-11/4/2022) và 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (20/4/1948-20/4/2023).
 Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao biển tượng trưng hỗ trợ nhà ở cho gia đình chị Từ Thị Thương (Tân Ninh, Quảng Ninh).
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao biển tượng trưng hỗ trợ nhà ở cho gia đình chị Từ Thị Thương ở xã Tân Ninh.
L.M
 
 

tin liên quan

Một nhà dân bị cháy rụi do đốt lửa sưởi ấm

(QBĐT) - Sáng 31/12, bà Hồ Thị Thoi, Bí thư Đảng ủy xã Trọng Hóa (Minh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy nhà dân, rất  may không có thiệt hại về người.

Hướng tới sự hài lòng của người bệnh

(QBĐT) - Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân, ngành Y tế đã đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở y tế xanh-sạch-đẹp-an toàn.

Thực hiện hiệu quả giải pháp tạo việc làm mới cho lao động

(QBĐT) - Những năm qua, huyện Lệ Thủy đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp nhằm tạo việc làm mới cho lao động, từng bước tăng thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống…; trong đó xác định giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động là nhiệm vụ quan trọng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.