Nắng bao trùm cả nước, nhiệt độ ở Bắc Bộ lên tới 31 độ C

  • 08:33 | Thứ Ba, 20/02/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C. Khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng, nhiệt độ lên tới 37 độ C.
Nhiệt độ tại Hà Nội ngày 20/2 có thế lên tới hơn 30 độ C. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Nhiệt độ tại Hà Nội ngày 20/2 có thế lên tới hơn 30 độ C. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 20/2, Bắc Bộ tiếp tục có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.
 
Đêm 20 ngày 21/2 sương mù nhẹ tiếp tục bao phủ khu vực Bắc Bộ. Từ khoảng ngày 24/2 trời chuyển rét.
 
Khu vực Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Các khu vực khác ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng, đêm không mưa.
 
Dự báo thời tiết các khu vực ngày 20/2, phía Tây Bắc Bộ có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng, gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 32 độ C; khu Tây Bắc 30-33 độ C, có nơi trên 35 độ C.
 
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.
 
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc từ 29-32 độ C, riêng vùng núi phía Tây Nghệ An có nơi trên 35 độ C; phía Nam 30-33 độ C.
 
Các tỉnh, thành phố Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
 
Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.
 
Nam Bộ có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C; riêng miền Đông 34-37 độ C.
Theo (TTXVN/Vietnam+)

tin liên quan

Để bảo tàng "hút" khách du lịch

(QBĐT) - Thời gian qua, bảo tàng cũng đã ghi những dấu ấn nhất định trong lòng du khách, minh chứng là các hình ảnh "check-in", video clip giới thiệu điểm đến... trên mạng xã hội. 

Hai bé trai bị đuối nước tử vong

(QBĐT) - Tối 17/2, bà Hồ Thị Hoa, Chủ tịch UBND xã Đức Trạch (Bố Trạch) cho biết, trên địa bàn xã vừa có hai cháu nhỏ bị đuối nước tử vong.
 

"Xông đất" năm mới!

(QBĐT) - Ngồi suy tư, tính toán xem năm nay tuổi gì "đạp đất" sẽ hợp với mình, ông P. mừng vui nói với vợ.