Quảng Ninh:

Hai học sinh trả lại gần 10 triệu đồng cho người đánh mất

  • 14:19 | Thứ Tư, 21/12/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 21/12, thầy giáo Từ Công Khánh, Hiệu trưởng Trường THCS An Ninh (Quảng Ninh) cho biết, hai học sinh của trường nhặt được 9.800.000 đồng trên đường đi học về và đã trả lại cho người đánh mất.
Công an xã An Ninh trao trả lại số tiền bị đánh mất cho chị Võ Thị Liên, thôn Hoành Vinh, xã An Ninh.
Công an xã An Ninh trao trả lại số tiền bị đánh mất cho chị Võ Thị Liên, thôn Hoành Vinh, xã An Ninh.
Trước đó, vào sáng 16/12, trên đường đi học về, hai em học sinh là Võ Thị Mỹ Nương và Võ Thị Yến Nhi, lớp 9/1 (Trường THCS An Ninh) đã nhặt được số tiền 9.800.000 đồng. Sau khi nhặt được tiền, các em lập tức mang đến Công an xã An Ninh trình báo và nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.
 
Sau khi xác minh được số tiền trên là của chị Võ Thị Liên (thôn Hoành Vinh, xã An Ninh), ngày 19/12, Công an xã An Ninh đã tiến hành trao trả lại cho chị Liên. Xúc động trước việc làm của hai em học sinh chị Liên đã viết thư cảm ơn gửi đến hai em và lực lượng công an xã.
Chị Võ Thị Liên đã viết thư cảm ơn gửi đến hai em học sinh và lực lượng công an xã An Ninh.
Chị Võ Thị Liên viết thư cảm ơn gửi đến hai em học sinh và lực lượng Công an xã An Ninh.
Hiệu trưởng Trường THCS An Ninh Từ Công Khánh chia sẻ: “Đây là một hành động đẹp, rất ý nghĩa của các em học sinh. Nhà trường sẽ tổ chức tuyên dương trước trường nhằm động viên các em và nêu gương cho toàn thể học sinh trong trường noi theo; đồng thời, có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND xã khen thưởng cho em Võ Thị Mỹ Nương và Võ Thị Yến Nhi về việc nhặt được của rơi đã tìm trả lại cho người bị mất".
Lan Chi

tin liên quan

Sở Y tế: Công bố năng lực cơ sở khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu

(QBĐT) - Chiều 20/12, Sở Y tế đã có văn bản quy định cơ cấu đối tượng, số lượng thẻ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (KCB BHYT) ban đầu năm 2023 trên địa bàn tỉnh và công bố năng lực các cơ sở KCB BHYT ban đầu, quy định chung về việc đăng ký KCB BHYT ban đầu của người dân trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Quảng Bình thăm, chúc mừng giáng sinh tại Tòa Giám mục giáo phận Vinh và Hà Tĩnh

(QBĐT) - Ngày 20/12, đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh và Toà Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh. 

Khai trương showroom sâm Ngọc Linh tại TP. Đồng Hới

(QBĐT) - Chiều 20/12, Tập đoàn Y dược sâm Ngọc Linh Việt Nam khai trương showroom Võ Kim Đường ở số 43B, đường Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới.