Minh Hóa: Đi đánh cá, hai anh em ruột đuối nước tử vong

  • 10:44 | Chủ Nhật, 21/04/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 21/4, ông Cao Viễn Binh, Chủ tịch UBND xã Hồng Hóa (Minh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 anh em ruột  tử vong.
 
Nạn nhân là 2 anh em ruột Đ.C.M. (SN 2002) và Đ.C.M. (SN 2008), trú thôn Rục, xã Hồng Hóa. 
 
Trước đó, chiều ngày 20/4, hai anh em đi thả lưới đánh cá nhưng đến tối không thấy về nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Hồng Hóa cũng đã huy động các lực lượng tích cực hỗ trợ. 
Bà còn lối xóm đến chia buồn và lo hậu sự cho 2 anh em xấu số.
Bà con lối xóm đến chia buồn và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 anh em xấu số.
Quá trình tìm kiếm tại khu vực suối Rụ Rèng, đoạn tiếp giáp giữa xã Hóa Phúc và xã Hồng Hóa, các lực lượng phát hiện hai anh em đã tử vong.
 
Hiện, chính quyền địa phương và bà con lối xóm đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự.
 
Được biết, gia đình nạn nhân có 3 anh em (2 trai, 1 gái) thuộc diện hộ cận nghèo. Người anh trai Đ.C.M (SN 2002) thuộc đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp hàng tháng.
X.Phú

tin liên quan

TP. Đồng Hới: Tổ chức hội chợ 4.0 tại phường Bắc Lý

(QBĐT) - Hưởng ứng Tháng Văn minh đô thị và Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2024, chiều 20/4, Hội LHPN phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới) phối hợp với Quỹ Tín dụng nhân dân phường tổ chức hội chợ 4.0. 

Uống thuốc kiểu... tùy tiện!

(QBĐT) - Bà H. đến gặp bác sĩ khám bệnh và phản ánh.
 

"Điểm tựa" tuổi xế chiều

(QBĐT) - Những người cao tuổi không thuộc đối tượng bảo trợ xã hội tìm đến đây để được chăm sóc, nương tựa, vui hưởng tuổi già. Ở đây, họ được sống vui, sống khỏe và sống ý nghĩa hơn mỗi ngày.