Bắt nhóm đối tượng đánh bạc, thu giữ hơn 53 triệu đồng

  • 18:11 | Thứ Năm, 07/07/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Vào khoảng 15h40’ ngày 06/7/2022, nhận được tin báo của người dân về việc tại nhà ở của Nguyễn Trọng Quyết (SN 1983, thuộc TDP Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn) đang có hành vi đánh bạc trái phép, cơ quan Công an đã kiểm tra và lập biên bản.
 Các đối tượng đánh bạc tại hiện trường.
Các đối tượng đánh bạc bị bắt tại hiện trường.
Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Công an TX. Ba Đồn phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Gianh kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 6 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Khánh (SN 1973), Nguyễn Ngọc Sỉ (SN 1971), Nguyễn Giang Nam (SN 1977), cùng trú tại TDP Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc; Nguyễn Văn Sơn (SN 1993), Nguyễn Văn Phương (SN 1991), cùng trú tại TDP Diên Phúc, phường Quảng Phúc và Trương Tiến Dũng (SN 1995), trú tại TDP Chính Trực, phường Quảng Long, TX. Ba Đồn đang có hành vi đánh bạc trái phép bằng hình thức bài cào 3 cây.
 
Tang vật thu tại sòng bạc số tiền là 15,9 triệu đồng, kiểm tra thu giữ trên người các đối tượng số tiền là 37,6 triệu đồng. Tổng số tiền thu giữ là 53,5 triệu đồng và một số tang vật liên quan.
 
Công an TX. Ba Đồn đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với các đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc và Nguyễn Trọng Quyết là chủ nhà đã cho các đối tượng sử dụng địa điểm để đánh bạc.
 
Hiện, Công an TX. Ba Đồn đã tạm giữ hình sự với 7 đối tượng nêu trên và đang lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
 
Trần Tuấn - Thương Hoài

tin liên quan

Quảng Ninh: Tập trung xác minh vụ phá rừng phòng hộ tại xã Trường Sơn

(QBĐT) - Ngày 30/6, ông Nguyễn Thế Sơn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Quảng Ninh cho biết: Thời gian qua, tại rừng phòng hộ thuộc khu vực thượng nguồn suối Chà Rào, địa phận tiểu khu 554 xã Trường Sơn do Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh quản lý có xảy ra vụ phá rừng. 

Bộ Công an bác bỏ tin cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long tự tử

Lãnh đạo Cục C03 khẳng định: Thông tin ông Nguyễn Thanh Long và ông Nguyễn Quang Tuấn đã tử vong trong trại giam là hoàn toàn không chính xác, không có việc bị can tự tử.
 

TX. Ba Đồn: Khen thưởng Chuyên án "231V"

(QBĐT) - Đại diện lãnh đạo TX. Ba Đồn vừa đến tặng hoa, chúc mừng chiến công phá chuyên án ma túy mang bí số "231V" của Công an thị xã.