icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Biển Nhật Lệ tấp nập "đón" khách du lịch

  • 09:01 | Thứ Hai, 14/08/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Được du khách trên thế giới bình chọn là 1 trong 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam năm 2023, TP. Đồng Hới đã và đang đầu tư đa dạng hóa các dịch vụ du lịch với những trải nghiệm thú vị, tạo được ấn tượng độc đáo đối với du khách. 
Hương Trà (thực hiện)
 
 

tin liên quan

Di sản của chúng ta

(QBĐT) - Trải qua hành trình 20 năm, di sản quý báu của mảnh đất Quảng Bình đã đi qua bao khó khăn, những khắc nghiệt của thiên tai, thời tiết, cả những thách thức của ý chí, lòng người để được đứng vững, được bảo vệ và phát triển. 

Học sinh cuối cấp nỗ lực ôn tập chặng nước rút

(QBĐT) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 và các kỳ thi riêng cũng tổ chức sớm hơn so với mọi năm. Các trường học trên địa bàn đang tích cực tổ chức ôn tập, bổ sung kiến thức giúp các em tự tin bước vào kỳ thi quan trọng này.

 

Đồng Sỹ Nguyên - Vị tướng huyền thoại của Trường Sơn

(QBĐT) - Đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử dân tộc Việt Nam như một huyền thoại. Thắng lợi trong việc xây dựng tuyến vận tải chiến lược đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh là một trong những thành công lớn trong nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh nhân dân của Đảng, Bác Hồ, quân đội và nhân dân ta. Gắn liền với con đường huyền thoại đó là Vị Tư lệnh nổi tiếng: Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.