TP. Đồng Hới: Tổ chức bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

  • 08:33 | Thứ Năm, 19/01/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ông Hoàng Ngọc Đan, Chủ tịch UBND TP. Đồng Hới cho biết, thành phố đã ban hành Kế hoạch số 523/KH-UBND tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới.
Cầu Nhật Lệ 1 là 1 trong 2 địa điểm được chọn để tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Cầu Nhật Lệ 1 là 1 trong 2 địa điểm được chọn để tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Thời gian bắn pháo hoa đêm giao thừa là 15 phút, từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút ngày 22/1/2023, tại 2 địa điểm cầu Nhật Lệ 1 và công viên hồ Đồng Sơn, với số lượng pháo 120 giàn/điểm bắn. 
 
UBND TP. Đồng Hới cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho 9 đơn vị liên quan, như: Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Đồn Biên phòng Nhật Lệ, Công an thành phố, Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế thành phố, Ban Quản lý dịch vụ công ích…
 
Đồng thời, yêu cầu, khảo sát, chọn địa điểm bắn pháo hoa bảo đảm an toàn, thuận tiện quan sát; công tác chuẩn bị cho bắn pháo hoa phải chu đáo, tỉ mỉ; việc phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng công an, y tế, các ban, ngành, đoàn thể thành phố, hoàn thành tốt nhiệm vụ bắn pháo hoa, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, phương tiện và cơ sở vật chất trong suốt quá trình bắn pháo hoa.
Hương Trà

tin liên quan

Xôi ngũ sắc giàu ý vị dân gian trên mâm cỗ Tết

(QBĐT) - Lúa nếp là một trong những ngũ cốc quý, luôn được coi trọng, chăm sóc trên diện tích không nhiều để sử dụng quanh năm và bảo tồn giống cho những vụ sau. Ngày nay, nếp vẫn thường được xem là món đặc vị trong mâm cỗ cúng Tết, cúng dòng họ, cúng gia tiên những dịp "xuân thu nhị kỳ" hoặc tế lễ hội làng.

Bức họa mùa xuân

(QBĐT) - Trong không khí chộn rộn của những ngày cuối năm, cậu con trai nhỏ hỏi mẹ: Bây giờ sắp mùa xuân phải không mẹ?

Kiểm tra công tác chuẩn bị các hoạt động đón Tết Nguyên đán

(QBĐT) - Chiều nay, 18/1, đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị các hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại thành phố Đồng Hới. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị và TP. Đồng Hới.