icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Tuần Du lịch Quảng Bình 2024: Hấp dẫn và khác biệt

  • 06:28 | Chủ Nhật, 07/07/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Một sự kiện được đón đợi nhất trong năm của du lịch Quảng Bình, cũng là dịp mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc, ấn tượng cho du khách. Tuần Du lịch Quảng Bình 2024 sẽ là một chuỗi hoạt động đa dạng trải nghiệm, đủ đầy cảm xúc, là hành trình đầy sắc màu, mang đến cho du khách cơ hội được khám phá những điều tuyệt vời nhất tại Quảng Bình.

Baoquangbinh.vn

tin liên quan

Lệ Thủy: Bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống

(QBĐT) - Từ nhiều năm nay, nghề truyền thống đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện Lệ Thủy. Không chỉ lưu giữ những giá trị văn hóa riêng có độc đáo, các sản phẩm từ làng nghề truyền thống còn góp phần giải quyết việc làm và tạo nguồn thu nhập ổn định cho người dân.

 

BĐBP tỉnh chủ động bảo đảm nguồn thực phẩm tại chỗ

(QBĐT)- Thời gian qua, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Ngành hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy" và "Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh-sạch-đẹp", góp phần cải thiện đời sống bộ đội, nâng cao sức mạnh chiến đấu của Quân đội. 

Đồng chí Đào Duy Tùng-Nhà lãnh đạo cấp cao tài năng, nhà tư tưởng, lý luận xuất sắc của Đảng

Với 74 tuổi đời, hơn 50 năm hoạt động cách mạng, đồng chí Đào Duy Tùng là nhà tư tưởng, lý luận xuất sắc hàng đầu của Đảng, đặc biệt có những đóng góp nổi bật trong những bước ngoặt của cách mạng Việt Nam.