icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Tết ở Tân Hóa

  • 16:39 | Thứ Sáu, 09/02/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT)- Tận hưởng cuộc hành trình độc đáo tại vùng đất Tân Hóa, huyện Minh Hóa dịp Tết đến, xuân về chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên đối với du khách khi đến Quảng Bình. Ngoài việc tham quan những hang động kỳ vỹ, sinh hoạt tại homestay như người bản địa, du khách còn được đắm chìm trong hương vị của những món ăn Tết truyền thống, được đập Pồi, múa hát, tìm hiểu về văn hóa, lối sống và tập quán của người dân nơi đây.

 

Thực hiện: Mỹ Hạnh - Xuân Hoàng

tin liên quan

"Sống chung với lũ" giữa lòng thành phố

(QBĐT) - Chỉ sau một trận mưa lớn, hàng chục hộ dân ở Tổ dân phố 4, phường Đồng Sơn (TP. Đồng Hới) đã phải bì bõm lội nước trong ngôi nhà mình. Thực trạng này diễn ra từ nhiều năm qua, trung bình 3, 4 lần/năm và kéo dài 3-7 ngày/lần; ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của các hộ dân nơi đây.

Tuyên Hóa: Hiểm họa từ đường ngang, lối mở

(QBĐT) - Trên địa bàn huyện Tuyên Hóa hiện có rất nhiều đường ngang, lối mở dân sinh băng qua đường sắt. Đây không chỉ là mối đe dọa an toàn giao thông đường sắt, mà còn là hiểm họa khó lường với tính mạng và tài sản của người dân. 

Hương vị Tết xưa

(QBĐT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu vui xuân, đón Tết và trải nghiệm văn hóa Tết, nhà hàng Cơm bao cấp Quảng Bình đã tổ chức không gian "Tết xưa" với nhiều hoạt động thể hiện đậm nét phong tục đón Tết cổ truyền.