icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Những hiểm họa trên đường Cao Thắng

  • 07:05 | Thứ Năm, 18/01/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Đường Cao Thắng ở xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới chỉ rộng khoảng 7 mét nhưng là tuyến đường chính qua trung tâm xã, bởi vậy, lưu lượng người, phương tiện tham gia giao thông rất cao. Tuy nhiên, tuyến đường hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Đã có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường này.

Hiền Phương 
 

tin liên quan

"Sống chung với lũ" giữa lòng thành phố

(QBĐT) - Chỉ sau một trận mưa lớn, hàng chục hộ dân ở Tổ dân phố 4, phường Đồng Sơn (TP. Đồng Hới) đã phải bì bõm lội nước trong ngôi nhà mình. Thực trạng này diễn ra từ nhiều năm qua, trung bình 3, 4 lần/năm và kéo dài 3-7 ngày/lần; ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của các hộ dân nơi đây.

Di sản của chúng ta

(QBĐT) - Trải qua hành trình 20 năm, di sản quý báu của mảnh đất Quảng Bình đã đi qua bao khó khăn, những khắc nghiệt của thiên tai, thời tiết, cả những thách thức của ý chí, lòng người để được đứng vững, được bảo vệ và phát triển. 

Tuyên Hóa: Hiểm họa từ đường ngang, lối mở

(QBĐT) - Trên địa bàn huyện Tuyên Hóa hiện có rất nhiều đường ngang, lối mở dân sinh băng qua đường sắt. Đây không chỉ là mối đe dọa an toàn giao thông đường sắt, mà còn là hiểm họa khó lường với tính mạng và tài sản của người dân.