icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Báo Quảng Bình xuất bản ấn phẩm đặc biệt Tết Nguyên Đán 2024

  • 13:25 | Thứ Tư, 24/01/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Đón chào xuân mới Giáp Thìn 2024, Báo Quảng Bình hân hạnh ra mắt quý bạn đọc số báo đặc biệt Tết Nguyên Đán 2024. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bức tranh văn hóa, du lịch, những câu chuyện mang đầy phong vị Tết cổ truyền. Kính chúc quý bạn đọc một năm mới Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng. 

 
Thực hiện: Báo Quảng Bình điện tử

tin liên quan

"Sống chung với lũ" giữa lòng thành phố

(QBĐT) - Chỉ sau một trận mưa lớn, hàng chục hộ dân ở Tổ dân phố 4, phường Đồng Sơn (TP. Đồng Hới) đã phải bì bõm lội nước trong ngôi nhà mình. Thực trạng này diễn ra từ nhiều năm qua, trung bình 3, 4 lần/năm và kéo dài 3-7 ngày/lần; ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của các hộ dân nơi đây.

Tuyên Hóa: Hiểm họa từ đường ngang, lối mở

(QBĐT) - Trên địa bàn huyện Tuyên Hóa hiện có rất nhiều đường ngang, lối mở dân sinh băng qua đường sắt. Đây không chỉ là mối đe dọa an toàn giao thông đường sắt, mà còn là hiểm họa khó lường với tính mạng và tài sản của người dân. 

Ma túy... cái chết trắng

(QBĐT) - Một góc nhìn chân thực về sự phức tạp của ma túy học đường. Những cạm bẫy và áp lực từ bạn bè đã khiến những học sinh "mắc kẹt" trong vòng xoáy của ma túy, dập tắt những ước mơ và hoài bão tốt đẹp của tuổi học trò.