.

Công an TP. Đồng Hới: Khởi tố 5 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy để bay, lắc

.
10:18, Thứ Ba, 08/06/2021 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 8-6, Công an TP. Đồng Hới cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 5 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Đây là những đối tượng tham gia sử dụng ma túy để bay, lắc tại khách sạn CKC Thiên Đường, ở phường Hải Thành, TP. Đồng Hới.
 
Thời gian qua, một số thanh, thiếu niên sử dụng ma túy Ketamine, thuốc lắc (MDMA) để bay, lắc trong các khách sạn, nhà nghỉ mặc dù dịch Covid-19 đang bùng phát, diễn biến phức tạp, đã làm mất an ninh trật tự. Qua nắm tình hình, Công an TP. Đồng Hới đã tập trung lực lượng rà soát, truy quét mạnh và kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở hoạt động vi phạm cũng như các đối tượng sử dụng ma túy để bay, lắc. 
5 đối tượng sử dụng ma túy bay, lắc trong khách sạn CKC Thiên Đường bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
5 đối tượng sử dụng ma túy bay, lắc trong khách sạn CKC Thiên Đường bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Điển hình, tối 19-5-2021, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an TP. Đồng Hới phối hợp với Công an phường Hải Thành kiểm tra, phát hiện tại phòng 1014 khách sạn CKC Thiên Đường tại số 76 đường Đồng Hải, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới có 10 đối tượng nam, nữ thanh niên có hành vi sử dụng ma túy để bay, lắc. Qua test nhanh, cả 10 đối tượng này đều có phản ứng dương tính với chất ma túy.
           
TT
 
 
,
 • Cảnh giác với dịch bệnh nhưng không ngăn sông, cấm chợ

  Cần tuyệt đối tránh hai trạng thái, một là lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; hai là khuynh hướng hoang mang, mất bình tĩnh, trông chờ, ỷ lại. Nơi nào, cấp nào có tâm lý này phải chấm dứt, chấn chỉnh ngay và tuyệt đối không để tái diễn.

  08/06/2021
  .
 • Các bệnh viện quân đội nỗ lực thực hiện nhiệm vụ kép

  Dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường ở nhiều địa phương. Với trách nhiệm, quyết tâm cao, các bệnh viện quân đội đã và đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thực hiện nhiệm vụ kép: Tham gia phòng, chống dịch (PCD) và duy trì hiệu quả công tác khám, chữa bệnh (KCB).

  08/06/2021
  .
 • Sáng nay, gần 12.000 thí sinh bước vào kỳ thi, tuyển sinh vào lớp 10

  (QBĐT) - Sáng nay, 8-6, ở các điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh, 11.929 thí sinh đã bước vào kỳ thi, tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, trong đó có 786 thí sinh đăng ký dự thi vào Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, 191 thí sinh đăng ký vào Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh. 

  08/06/2021
  .
 • Đẩy mạnh kiểm tra công tác an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp

  (QBĐT) - Thời gian qua, các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp luôn xác định công tác an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là nhiệm vụ quan trọng và chú trọng thực hiện. 

  08/06/2021
  .
 • Chấn chỉnh ý thức tham gia giao thông của đội ngũ shipper

  (QBĐT) - Kinh doanh qua mạng internet (kinh doanh online) là một trong những hình thức thương mại phổ biến trong những năm gần đây. Để đáp ứng yêu cầu của hình thức kinh doanh mới mẻ này, đội ngũ người giao hàng (shipper) đã ra đời. Bên cạnh những tiện ích đối với đời sống nói chung, người tiêu dùng nói riêng, tình trạng vi phạm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông  (ATGT) của shipper diễn ra khá phổ biến, là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn và va chạm giao thông.
   
  08/06/2021
  .
 • Lệ Thủy: Hỗ trợ làm nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  (QBĐT) - Nhằm hỗ trợ nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện Lệ Thủy đã phối hợp với các tổ chức từ thiện xây dựng 2 ngôi nhà cho bà con trên địa bàn.

  07/06/2021
  .
 • Xuất hiện nhiều bãi rác thải và phế thải xây dựng ở xã Bảo Ninh

  (QBĐT) - Là địa phương tập trung nhiều dự án phát triển du lịch, dịch vụ của TP. Đồng Hới, thế nhưng xã Bảo Ninh có nguy cơ trở thành nơi chứa rác thải và phế thải xây dựng.

  07/06/2021
  .
 • Trao Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đoàn viên cứu người thoát khỏi đuối nước

  (QBĐT) - Thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, chiều 7-6, Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cho em Cao Anh Vũ (học sinh lớp 10A1, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) về hành động dũng cảm cứu 2 em nhỏ thoát khỏi đuối nước.

  07/06/2021
  .