.

Thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ TNGT ở ngầm Trạ Ang

.
10:40, Thứ Tư, 29/07/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 28-7, một số cơ quan, tổ chức đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương, gia đình các nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ngày 26-7 tại ngầm Trạ Ang (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch).
 
* Thừa ủy quyền của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã chia thành các đoàn đến thăm các nạn nhân đang điều trị Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới và thắp hương viếng các nạn nhân tử vong.
 
Đến thăm những gia đình có nạn nhân tử vong ở phường Đồng Sơn (Đồng Hới), bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình, động viên người thân vượt qua đau thương, mất mát để sớm ổn định cuộc sống. 
Bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng các nạn nhân tử nạn trong vụ tai nạn giao thông.
Bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng các nạn nhân tử nạn trong vụ tai nạn giao thông.
Bà Phạm Thị Hân đã truyền đạt bức điện thăm hỏi, chia buồn của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tới các gia đình nạn nhân, đồng thời trao số tiền 5 triệu đồng của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam hỗ trợ cho mỗi gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn thương tâm.
 
Cũng trong chiều 28-7, đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã đến từng khoa, phòng để gặp gỡ, thăm hỏi tình hình sức khỏe các nạn nhân bị thương và trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho mỗi người bị thương trong vụ tai nạn. 
 Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh động viên các nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện
Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh động viên các nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện
Trước đó, để chia sẻ phần nào nỗi đau với các gia đình nạn nhân tử vong và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, trong ngày 27-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cũng đã đến trao hỗ trợ cho thân nhân gia đình các nạn nhân tử vong, mỗi trường hợp 2 triệu đồng và người bị thương mỗi trường hợp 1 triệu đồng.
 
Tân Bình
 
* Cũng trong ngày 28-7, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị tai nạn giao thông xảy ra vào ngày 26-7 hiện đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới.
Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên nạn nhân bị TNGT đang điều trị tại bệnh viện.
Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên nạn nhân bị TNGT đang điều trị tại bệnh viện.
Đoàn công tác của Công an tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi, động viên tại giường bệnh và hỗ trợ một phần kinh phí để giúp 21 nạn nhân bị tai nạn giao thông vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị.
 
Trước đó, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã đến thắp hương, chia sẻ nỗi đau, mất mát và trao hỗ trợ 15 gia đình nạn nhân tử vong, động viên các gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát để ổn định cuộc sống.
 
Trần Tuấn
 
,
 • Các hãng hàng không tạm dừng bay đến-đi từ Đà Nẵng đến hết ngày 15-8

  Căn cứ theo diễn biến mới của dịch COVID-19 và thực hiện yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải, Vietnam Airlines và Bamboo Airways tiếp tục thông báo tạm dừng khai thác toàn bộ các chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng từ ngày 29-7 đến hết ngày 15-8-2020.

  29/07/2020
  .
 • Người mù với nghề tẩm quất

  (QBĐT) - Nhiều người sinh ra không may mắn khi mất đi đôi mắt, nhưng vượt qua bóng tối, họ đã cố gắng học tập, lao động, sản xuất để tự nuôi sống bản thân, tự tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. 

  29/07/2020
  .
 • TX Ba Đồn: Nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

  (QBĐT) - Với hơn 2.000 đối tượng thuộc diện chính sách, người có công với cách mạng, những năm qua, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Ba Đồn đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm bù đắp phần nào những mất mát cho những gia đình chính sách, đồng thời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

  28/07/2020
  .
 • Từ 13 giờ ngày 28-7, toàn thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội

  Với việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Hòa Vang từ 13 giờ ngày 28-7, toàn thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

  28/07/2020
  .
 • Người chiến sỹ ấy...

  (QBĐT) - Suốt gần 35 năm công tác, dù ở vị trí nào, thượng tá Phan Văn Thanh (Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh) cũng không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng được hình ảnh đẹp của người CSGT trong lòng người dân.

  28/07/2020
  .
 • Thị trường điện lạnh sôi động "hút" khách

  (QBĐT) - Những tháng qua, Quảng Bình phải đối mặt với thời tiết nắng nóng gay gắt, nhu cầu mua và sử dụng các mặt hàng chống nóng của người dân tăng cao. Thị trường điện lạnh thời điểm này trở nên sôi động và "hút" khách hơn bao giờ hết.

  28/07/2020
  .
 • Kích hoạt các biện pháp tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19

  (QBĐT) - Ngày 28-7, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong BĐBP. Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 BĐBP chủ trì hội nghị. 

  28/07/2020
  .
 • Thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại huyện Bố Trạch

  (QBĐT) - Ngày 27-7, Bộ CHQS tỉnh đã cử các đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng và các trường hợp bị thương trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại khu vực ngầm Trạ Ang, thuộc địa phận huyện Bố Trạch.

  28/07/2020
  .