.
Bộ CHQS tỉnh:

Thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại huyện Bố Trạch

.
20:18, Thứ Ba, 28/07/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 27-7, Bộ CHQS tỉnh đã cử các đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng và các trường hợp bị thương trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại khu vực ngầm Trạ Ang, thuộc địa phận huyện Bố Trạch.
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh chia buồn với gia đình có người thiệt mạng.
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh chia buồn với gia đình có người thiệt mạng.
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã trực tiếp đến thăm viếng 15 nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn. Thay mặt cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh, các thành viên trong đoàn đã gửi lời chia buồn sâu sắc và trao số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng cho mỗi gia đình có người thiệt mạng, đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua đau thương, mất mát, nhanh chóng khắc khục khó khăn, ổn định cuộc sống.
 Trao tiền hỗ trợ các trường hợp bị thương đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới
Trao tiền hỗ trợ các trường hợp bị thương đang điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.
Tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã gặp gỡ, thăm hỏi tình hình sức khỏe các nạn nhân bị thương. Đoàn cũng đã trao số tiền hỗ trợ của Bộ CHQS tỉnh cho 19 người đang điều trị tại đây và thân nhân 3 người bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, mỗi trường hợp 1 triệu đồng.
 
Minh Tú - Thanh Sơn - Anh Tuấn
 
 
,
 • TX Ba Đồn: Nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

  (QBĐT) - Với hơn 2.000 đối tượng thuộc diện chính sách, người có công với cách mạng, những năm qua, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Ba Đồn đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm bù đắp phần nào những mất mát cho những gia đình chính sách, đồng thời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

  28/07/2020
  .
 • Từ 13 giờ ngày 28-7, toàn thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội

  Với việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Hòa Vang từ 13 giờ ngày 28-7, toàn thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

  28/07/2020
  .
 • Người chiến sỹ ấy...

  (QBĐT) - Suốt gần 35 năm công tác, dù ở vị trí nào, thượng tá Phan Văn Thanh (Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh) cũng không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng được hình ảnh đẹp của người CSGT trong lòng người dân.

  28/07/2020
  .
 • Điện thăm hỏi của Hội đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội

  (QBĐT) – Được tin vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại ngầm Trạ Ang (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch) làm 15 người chết, hơn 20 người bị thương, Hội đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội đã gửi điện thăm hỏi các nạn nhân, gia đình các nạn nhân. 

  28/07/2020
  .
 • Đoàn công tác Bộ Quốc phòng tri ân các anh hùng, liệt sỹ

  (QBĐT) - Ngày 27-7, đoàn công tác của Bộ Quốc Phòng do Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ đường 20 Quyết thắng, hang Tám Cô.
  28/07/2020
  .
 • Thị trường điện lạnh sôi động "hút" khách

  (QBĐT) - Những tháng qua, Quảng Bình phải đối mặt với thời tiết nắng nóng gay gắt, nhu cầu mua và sử dụng các mặt hàng chống nóng của người dân tăng cao. Thị trường điện lạnh thời điểm này trở nên sôi động và "hút" khách hơn bao giờ hết.

  28/07/2020
  .
 • TP. Đồng Hới: Thăm và trao hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông

  (QBĐT) - Nhằm động viên, hỗ trợ các gia đình có nạn nhân bị tử vong và bị thương trong vụ tai nạn lật xe khách tại ngầm Trạ Ang (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch), sáng 27-7, TP. Đồng Hới đã tổ chức 4 đoàn đến thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân.

  27/07/2020
  .
 • Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh

  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947- 27-7-2020), sáng 27-7, đoàn các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ tỉnh ở phường Đồng Hải (TP. Đồng Hới).

  27/07/2020
  .