.

TP. Đồng Hới: Tổ chức các đoàn thăm gia đình chính sách dịp Xuân Canh Tý 2020

.
08:18, Thứ Ba, 21/01/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930-3-2-2020) và đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TP. Đồng Hới đã tổ chức 12 đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách, các đồng chí lão thành cách mạng; gia đình và các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ; các trung tâm xã hội đóng trên địa bàn; một số đối tượng thuộc hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; gia đình cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở Quần đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 và địa bàn có phụ cấp đặc biệt 100% trên địa bàn TP. Đồng Hới. 
Đại diện lãnh đạo TP. Đồng Hới thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Đại diện lãnh đạo TP. Đồng Hới thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
 
Tại các địa điểm đến thăm, thay mặt lãnh đạo TP. Đồng Hới, các đồng chí trưởng đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các gia đình, đơn vị và trao tặng những phần quà, động viên các gia đình, đơn vị đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.
 
Đại diện lãnh đạo TP. Đồng Hới cũng khẳng định, thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục nỗ lực chăm lo tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, hộ nghèo. Bởi đây là việc làm thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”; đồng thời, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội địa phương đã đề ra. 
 
N.L
 
,
 • Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng ở Bắc Bộ, nhiệt độ thấp nhất 12 độ C

  Trong 1-2 ngày tới ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, riêng phía Đông Bắc Bộ đêm 19-1 và ngày 20-1 trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.

  20/01/2020
  .
 • Chung tay để mọi nhà đều có Tết

  (QBĐT) - Vào dịp Tết Nguyên đán, việc chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được các cấp chính quyền, cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Đồng Hới quan tâm. Với mục tiêu "Không để hộ nghèo không có Tết", các hoạt động thăm hỏi, động viên và trao quà Tết đã góp phần giúp các gia đình có được một cái Tết cổ truyền trọn vẹn, ấm cúng.
  20/01/2020
  .
 • Nỗ lực vì an sinh xã hội

  (QBĐT) - Năm 2019, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Bình đã hoàn thành vượt mức nhiều mục tiêu đề ra trong năm.

  20/01/2020
  .
 • Thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách

  (QBĐT)- Ngày 16-1, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 2 xã Quảng Sơn và Quảng Văn, thị xã Ba Đồn.

  20/01/2020
  .
 • Chương trình "Ấm tình mùa xuân"

  (QBĐT) - Ngày 19-1, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Quảng Bình đã tổ chức chương "Ấm tình mùa xuân" lần thứ 17 với chủ đề "Lan hạnh phúc-Tỏa yêu thương".

  20/01/2020
  .
 • Bận rộn nghề gói bánh chưng Tết

  (QBĐT) - Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đã cận kề, những ngày này, nhiều gia đình trên địa bàn TP. Đồng Hới lại bận rộn với công việc gói bánh chưng dể cung ứng ra thị trường.

  19/01/2020
  .
 • "Văn hóa công cộng"

  (QBĐT) - Chị A. và mấy người bạn đang ngồi trò chuyện trong quán cà phê thì bỗng nghe tiếng bốn cô gái trẻ bàn bên cạnh cãi nhau chí chóe.

  19/01/2020
  .
 • Thắp sáng ước mơ hoàn lương

  (QBĐT) - Có một hình ảnh rất khác về các phạm nhân khi họ bước lên sâu khấu chia sẻ về những cuốn sách đã làm thay đổi cuộc đời họ.

  19/01/2020
  .