.

Khối thi đua các ban Đảng tỉnh: Thăm, tặng quà 2 xã miền núi Trường Sơn, Trường Xuân

.
09:47, Thứ Năm, 14/11/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Khối thi đua các ban Đảng tỉnh vừa tổ chức đi thăm, tặng quà cho các thôn, bản, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã miền núi Trường Sơn và Trường Xuân (huyện Quảng Ninh).
Đại diện Khối thi đua các ban Đảng tặng 1 smart tivi cho cán bộ và nhân dân thôn Liên Xuân (Trường Sơn).
Đại diện Khối thi đua các ban Đảng tặng 1 smart tivi cho cán bộ và nhân dân thôn Liên Xuân (Trường Sơn).
Khối thi đua các ban Đảng tỉnh đã tặng 1 smart tivi cho cán bộ và nhân dân thôn Liên Xuân (Trường Sơn), tặng 1 bộ máy vi tính cho xã Trường Xuân. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình ông Hồ Kim Lô, hộ đồng bào dân tộc Vân Kiều ở bản Khe Ngang (Trường Xuân).
 
Tổng trị giá của đợt hỗ trợ tặng quà tại huyện Quảng Ninh lần này là trên 25 triệu đồng, do cán bộ, công chức, viên chức của 10 đơn vị trong Khối thi đua các ban Đảng tỉnh quyên góp ủng hộ.
 
Đây là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, đặc biệt là các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua các ban Đảng tỉnh, góp phần giúp đỡ, chia sẻ với những khó khăn của các địa phương miền núi và gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều.
 
Ngọc Khang
(Đài TT-TH Quảng Ninh(
,
 • Vụ cán bộ công an hành xử côn đồ: Bộ trưởng Công an, Nội vụ nói gì?

  Sau vụ cán bộ công an ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên bán hàng, sau đó tát vào mặt nam nhân viên quầy thu ngân, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết sẽ có chỉ đạo nhằm chấn chỉnh trong toàn lực lượng.
   
  13/11/2019
  .
 • Chùa Quan Âm tặng 10 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Bình

  (QBĐT) - Ngày 13-11, tại trụ sở Uỷ ban MTTQ tỉnh (đơn vị Thường trực của Ban Cứu trợ tỉnh), Đại đức Thích Quang Dũng, Trụ trì chùa Quan Âm (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) trao tặng số tiền 400 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 10 ngôi nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. 

  13/11/2019
  .
 • Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Di tích lịch sử Tiếng trống Ninh Châu và công trình "Thắp sáng đường quê"

  (QBĐT) - Ngày 13-11, Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Di tích lịch sử Tiếng trống Ninh Châu và công trình "Thắp sáng đường quê" tại xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh.

  13/11/2019
  .
 • Những người lính tiên phong trong thời bình

  (QBĐT) - Trong chiến tranh, họ vào sinh ra tử, đối mặt với quân thù lập nên những chiến công lẫy lừng. Hòa bình lập lại, họ là những người tiên phong, gương mẫu, cùng Đảng, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương thêm giàu đẹp. Đó là những hội viên cựu chiến binh (CCB) xã Dương Thủy (huyện Lệ Thủy).

  13/11/2019
  .
 • Hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân bom mìn năm 2019

  (QBĐT) - Trong khuôn khổ Dự án "Phòng ngừa thương tích và giảm thiểu những tác động bất lợi về kinh tế-xã hội của nạn nhân bom mìn" năm 2019, từ ngày 8 đến 10-11-2019, Ban điều hành dự án (ĐHDA) Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hỗ trợ sinh kế cho 10 hộ gia đình nạn nhân bom mìn tại các xã: Quảng Châu, Quảng Hợp, Quảng Tùng (huyện Quảng Trạch).

  13/11/2019
  .
 • Hội thảo tham vấn "Hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng thực hiện REDD+ ở Việt Nam-giai đoạn 2"

  (QBĐT) - Ngày 12-11, Chi cục Kiểm lâm tỉnh phối hợp Ban Quản lý dự án "Hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng thực hiện REDD+ ở Việt Nam, giai đoạn 2" (dự án FCPF-2) Quảng Bình tổ chức hội thảo tham vấn hoàn chỉnh các tài liệu và tập huấn về SAFEGUAGDS (biện pháp bảo đảm an toàn môi trường và xã hội) trong vùng đề án Giảm phát thải và chuyển quyền giảm phát thải vùng Bắc Trung bộ.

  12/11/2019
  .
 • 120 thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc làm lễ báo công dâng Bác

  Sáng 12-11, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, 120 học sinh, sinh viên và thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu, xuất sắc năm 2019 đã làm lễ tưởng nhớ và báo công với Bác về quá trình học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua.
   
  12/11/2019
  .
 • Từ ngày 13-11, Bắc Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh

  Khoảng trưa và chiều 13-11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Trung Bộ.
   
  12/11/2019
  .